1. Bán Xe Ô tô

  Bán Xe Ô tô Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  73

  Đăng Bán Xe - AutoZoom.vn

  Thảo luận trong 'Ford Sài Gòn' bắt đầu bởi Bán Xe Ô tô, 23/12/15.

  Mua bán ô tô mới, ô tô cũ, thậm chí trao đổi các dòng xe với nhau đang ngày trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Người mua không cần phải "toát mồ hôi" đi tìm chiếc xe cần mua, và người bán không cần phải "khô cổ họng" giới thiệu về chiếc xe mà đang cần bán.

  [​IMG]

  Mua xe ô tô, bán xe ô tô cũng chỉ cần tiện lợi ngồi trên máy tính và tìm kiếm xe mà bạn muốn mua.​

  Chỉ một cái click chuột vào một trang website đăng bán ô tô uy tín là có thể đăng nhanh, bán nhanh hiệu quả mà chẳng cần phải mất sức lực nhiều.
  Tuy nhiên, việc mua bán ô tô trên website cũng không hề đơn giản do hiện nay có quá nhiều trang mua bán ô tô tại Việt Nam được xây dựng nên. Bởi vậy, khách hàng không tập trung vào vào chiếc xe đó, và thậm chí có cả trang website còn không kiểm chứng chất lượng chiếc xe đó.
  Mua bán ô tô này dẫn đến khách hàng mất lòng tin về sản phẩm, con người và nơi chốn đăng bán. Nên việc nắm được những cốt lõi này thì người đăng bán xeô tô phải hiểu rõ được các điểm chính sau như sau:

  [​IMG]

  Mua bán ô tô hiện nay đơn giản hơn chỉ cần đăng tin mua bán ngay trên website.

  1. Đăng bán ô tô mới
  - Hình ảnh phải rõ ràng: Khách hàng sẽ giảm lòng tin vào những tấm hình copy từ trang website khác, hình ảnh không đúng cơ cấu xe. Tránh trường hợp khách đến xem xe lại tá hoả ra là không đúng.
  - Giá bán: Cần ghi rõ mức giá bán, giá khuyến mãi, tặng phẩm kèm theo để khách hàng có thể dễ chuẩn bị lượng tài chính. Khách hàng họ chuẩn bị mang tiền đến mua xe cần đầy đủ các báo giá trước và sau khi hoàn thành xe. Người dân Việt Nam ra vẫn rất sợ giá ảo hoá ra Treo đầu dê bán thịt chó.
  - Nội dung: Ghi chính xác từng câu chữ, từng dòng xe. Tránh tình trạng "râu ông này cắm cằm bà kia" Ví dụ như:Xe Ford Ranger là mẫu xe Sedan mạnh mẽ nhất của thương hiệu Ford. Đúng ra là bạn phải ghi Xe Ford Ranger là mẫu xe Pickup mạnh mẽ nhất của thương hiệu Ford.

  2. Đăng bán ô tô cũ
  - Các nội dung cũng tương tự như mua bán ô tô mới nhưng ngoài ra xe cũ bạn cần phải đăng mức giá cạnh tranh để đầu ra được dễ dàng hơn. Tránh mức giá hét cho cao rồi người mua xách tiền đi mua xe chỗ khác thì tiếc hùi hụi.
  - Chuẩn bị xe kỹ càng khi khách đến xem xe rất quan trọng trong mua bán ô tô cũ. Bởi có thể chiếc xe cũ thường là những chi tiết không đẹp lắm, mùi hôi hay bị lúc lắc, kêu cọc cọc trong các bộ phận của xe. Nên trước khi đăng bán nhanh chiếc ô tô thì điều quan trọng là khâu chuẩn bị.

  [​IMG]
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn
 2. nguyendieuhong5

  nguyendieuhong5 Active Member

  Tham gia ngày:
  15/12/16
  Bài viết:
  29
  [​IMG]

  THIẾT KẾ WEB THEO YÊU CẦU TRỌN GÓI CHỈ 1.990.000 VND - 0986.184.211 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc) - 0902.836.561

  Trang web sẽ thiết kế giao diện theo yêu cầu riêng, hợp sở thích, phong thủy, vận mệnh… để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty, cửa hàng … để bạn phát triển kinh doanh không ngừng.

  TRANG WEB SẼ ĐƯỢC BẢO HÀNH VĨNH VIỄN


  CÁC DỊCH VỤ KHÁC:

  - Quản lý nội dung Fanpage: 900,000 VNĐ/ Tháng
  - Quản lý nội dung Webstie: 700,000 VNĐ/ Tháng
  - Seo google adword
  - RAO VẶT TRỌN GÓI CHỈ VỚI 2,000,000 / THÁNG
  * Đăng 1000 nhóm facebook/tháng (mỗi nhóm từ 5,000 -> 100,000 thành viên).
  * Đăng 1000 tin/tháng web rao vặt và diễn đàn lớn
  * Đăng 1000nhóm/tháng google plus (mỗi nhóm từ 1000 -> hơn 10,000 thành viên)


  Hãy liên hệ thông tin bên dưới ( không bình luận vào bài viết này vì mình không xem lại tin nhắn tại đây)

  + 0986.184.211 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc) ( bạn có thể nhắn tin để yêu cầu gọi lại miễn phí) - 0902.836.561
   

Chia sẻ trang này