1. namnguyen1894dc

  namnguyen1894dc Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  1/6/17
  Bài viết:
  55

  Đặt gia công đồng phục nhà hàng tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi namnguyen1894dc, 20/6/17.

  Quý khách hàng đang cần may đồng phục khách sạn để mang đến sự độc đáo, khác biệt cho nhân viên. Công ty may đồng phục de Charme Việt Nam là tuyển lựa hoàn hảo nhất, hãy đến công ty chúng tôi để đặt may đồng phục khách sạn cho nhân viên của mình nhé!

  Công ty may đồng phục de Charme Việt Nam chuyên may đo, thiết kế, gia công các mặt hàng dong phuc chuyên nghiệp nhất. Đối với đồng phục khách sạn, chúng tôi đặt trọng điểm vào các sản phẩm dong phuc đầy đủ như:

  [​IMG]

  - Đồng phục quản lý khách sạn

  - Đồng phục lễ tân khách sạn

  - Đồng phục bell khách sạn

  - Đồng phục bếp khách sạn

  - Đồng phục buồng phòng khách sạn

  - Đồng phục khăn ăn/khăn trải bàn

  Các sản phẩm này được may đo chuyên nghiệp bởi đội ngũ thợ may giỏi, lành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may dong phuc, chúng tôi đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đồng phục khách sạn tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường hiện thời. Đồng phục của chúng tôi được lựa chọn từ những chất liệu vải cao cấp, đảm bảo bền đẹp, giữ màu lâu, ăn nhập với từng loại đồng phục của các vị trí khác nhau.

  Hàng trăm khách sạn lớn nhỏ trong cả nước đã tuyển lựa công ty chúng tôi làm đối tác để may đồng phục. Họ hoàn toàn tin tưởng tay nghề của viên chức trong công ty may đồng phục de Charme. Các khách hàng đã từng may đồng phục của chúng tôi đánh giá cao các sản phẩm đồng phục của de Charme. Với tiêu chí chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, chính vì vậy khách hàng đã chọn chúng tôi để gửi gắm niềm tin qua từng sản phẩm.


  [​IMG]

  Sản phẩm đồng phục khách sạn của Công ty may đồng phục de Charme Việt Nam không chỉ mang đến sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho khách sạn của bạn mà còn tạo ra nét đặc trưng chỉ của riêng khách sạn bạn. Chúng tôi cập nhật liên tiếp các sản phẩm đồng phục mới và cá tính trên website của công ty. Quý khách hàng có thể tham khảo để tuyển lựa.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này