1. namnguyen1894dc

  namnguyen1894dc Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  1/6/17
  Bài viết:
  55

  Đặt may đồng phục bảo hộ lao động chất lượng tại Miền Bắc

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi namnguyen1894dc, 20/6/17.

  Đồng phục bảo hộ cần lao là y phục phổ quát và cần thiết nhất hiện nay. y phục bảo hộ được may đo chuyên nghiệp và cẩn thận. Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục bảo hộ cần lao hãy can hệ với công ty may đồng phục de Charme Việt Nam.

  [​IMG]

  Những người công nhân, kỹ sư làm việc trong nhà xưởng, khu công nghiệp, khu chế xuất hay những nơi có điều kiện môi trường nguy hiểm, họ cần được trang bị những bộ dong phuc chất lượng để bảo vệ tính mệnh, sức khỏe của mình. Những người làm thuê việc này được các ông chủ đặc biệt quan tâm, vì đây là bộ phận trực tiếp tham dự vào quá trình sản xuất để tạo ra sản phẩm. Những bộ đồng phục bảo hộ cần lao được doanh nghiệp lựa chọn kỹ lượng để tìm ra được mẫu đồng phục hợp với phong cách của công ty cũng như bảo đảm tính mệnh của người cần lao một cách tốt nhất.

  [​IMG]
  Công ty may đồng phục bảo hộ cần lao de Charme Việt Nam – chuyên thiết kế gia công, may đo các mặt hàng đồng phục cho mọi ngành nghề, trong đó may dong phuc bảo hộ lao động được xem là sản phẩm then chốt, đầu ngành giúp xây dựng thương hiệu công ty chúng tôi trong mắt khách hàng. Đồng phục bảo hộ lao động de Charme Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, đương đại, hệ thống nhà xưởng chất lượng, bên cạnh đó đồng phục bảo hộ lao động còn được may đo bởi những chất liệu vải tốt, bền màu, thấm hút mồ hôi, dày dặn, tạo sự thoải mái cho người mặc, đồng thời độ an toàn trên các mẫu đồng phục được đánh giá cao.
  [​IMG]


  Đồng phục bảo hộ cần lao của de Charme bao gồm:

  - Đồng phục kỹ thuật – kỹ sư

  - Đồng phục công nhân

  - Đồng phục công nhân phòng sạch

  - Đồng phục giầy bảo hộ cần lao

  - Đồng phục áo gile bảo hộ lao động

  Nếu bạn có nhu cầu may đồng phục bạn có thể liên can với chúng tôi qua điện thoại hoặc đến tận nơi để tham khảo các mẫu đồng phục sẵn có tại công ty de Charme để đặt may cho doanh nghiệp mình.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này