1. batdongsanlonghai

  batdongsanlonghai Active Member

  Tham gia ngày:
  20/1/16
  Bài viết:
  42

  Đặt vé xe khác Cà Mau đi Đắk Lắk - vexekhachlh.com - xekhachhoahiep.com

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi batdongsanlonghai, 3/3/16.

  Xe khách nào là tốt nhất? Loại xe khách chất lượng cao nào là uy tín nhất? Xe nào là tốt đâu, đâu cũng xe khách giường nằm nhưng hãng xe nào là chúng tôi có thể tin cậy khi mua vé xe khách Cà Mau đi Đắk Lắk?

  xe khach ca mau di binh duong - xe khach ca mau di binh phuoc - xe khach ca mau di gia lai - xe khach ca mau di dong nai

  xe khach ca mau di ca tho - xe khach ca mau di binh thuan - xe khach ca mau di ninh thuan - xe khach ca mau di chau doc

  Câu hỏi của nhiều hành khách ở Gia Lai thành phố Pleiku cũng như người dân trong địa bàn thành phố tỉnh Cà Mau. Thưa quý khách..!

  Hiện tại theo như nhà xe Hòa Hiệp thì từ Cà Mau đi Gia Lai qua thành phố Pleiku ( Đăk Ru - Thoại Sơn - Cái Chanh ) tới Bến xe Đức Long Gia Lai.

  Trên toàn địa bàn tỉnh Gia Lai đi Cà Mau - Hồ Chí Minh - Sài Gòn - Cà Mau thì có hằng trăm số lượng xe khách chất lượng cao khác nhau. Thế nhưng để chọn 1 chuyến xe tốt nhất thì không phải hành khách nào cũng có thể may mắn hài lòng.

  [​IMG]

  Vấn đề hiện nay có rất nhiều hãng xe khách đang chạy các tuyến Gia Lai tới Cà Mau và thành phố Sài Gòn là rất nhiều cho nên sự cạnh tranh của các hãng xe là không thể không tránh khỏi.

  Chính điều này mà đa phần các xe khách giường nằm chất lượng hiện nay chạy theo số lượng chứ không chạy theo chất lượng dẫn tới nhiều trường hợp ở Gai Lai, Đắk Lắk và Buôn Mê Thuột có số lượng xe khách không chạy theo tuyến mà lúc chạy lúc không.

  [​IMG]

  Có nhiều trường hợp bắt khách ở Gia Lai đi thành phố Sài Gòn thì lại sang xe để kiếm lời. Điều này làm ảnh hưởng tới hàng khách. Vẽ văn minh của nhà xe bị mất đi trong mắt khác hàng.

  Cũng có nhiều trường hợp thì xe khách lại đảo đi đảo lại để bắt khách dọc đường. Điều này cũng làm ảnh hưởng tới thời gian của hành khách khi đi.

  Nhà xe Hòa Hiệp tuyến đường Cà Mau đi Đắk Lắk và Buôn Mê Thuột của chúng tôi nhận ra rằng với những trường hợp trên là không đạt tiêu chuẩn sao của xe chất lượng cao. Vì vậy chúng tôi hoạt động theo phương châm chăm sóc khách hàng chu đáo nhiệt tình không làm lỡ mất thời gian vàng bạc của quý hành khách.

  Thời gian qua, những năm gần đây nhà xe Hòa Hiệp luôn chạy đúng tuyến đúng giờ đáp ứng nhu cầu cho khách hàng ở Gia Lai - Buôn Mê Thuột. Chính điều này khách hàng ở Buôn Hồ rất ưu ái giành tình cảm đặt biệt cho nhà xe khách Hòa Hiệp Cà Mau chúng tôi.

  Để chứng minh điều đó quý khách hãy liên hệ với chúng tôi mua vé xe khách từ tỉnh Đắk Lắk đi Cà Mau và Sài Gòn, Bình Dương để kiểm chứng chất lượng phục vụ của nhà xe Hòa Hiệp. Cảm ơn quý khách bà con ở Đắk Lắk đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua..!
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này