1. nghiaan1992

  nghiaan1992 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/11/16
  Bài viết:
  319

  Dịch vụ bán vé máy bay quốc tế tại việt nam, vé đi canada, mỹ, anh, úc, nga...

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi nghiaan1992, 19/6/17.

  Vẻ đẹp của vườn quốc gia Yellowstone, Mỹ
  Bay cùng United khám phá vườn quốc gia Yellowstone tại Mỹ, bảng giá Vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền tại tphcm? những chương trình cập nhật vé siêu rẻ đi Mỹ cùng hãng United tại Việt Nam.


  Được thành lập từ năm 1872, vườn quốc gia Yellowstone là vườn quốc gia đầu tiên trên thế giới và được xem là biểu tượng về tài nguyên thiên nhiên của nước Mỹ. Năm 1978, vườn quốc gia Yellowstone cũng đã được công nhận là di sản thế giới.

  Yellowstone có hệ sinh thái hết sức đa dạng và luôn nằm trong danh sách những khu vực cần được bảo tồn nhất hành tinh. Yellowstone nằm ở vùng Tây Bắc của nước Mỹ, hầu hết diện tích núi, rừng và đồng cỏ thuộc bang Wyoming, nhưng nó còn kéo dài qua cả Idaho và Montana. Yellowstone có những loài động vật quý hiếm như chó sói, gấu đen, linh miêu, hươu sừng tấm, bò rừng Bizon… Địa hình ở Yellowstone cũng rất phong phú với sông hồ, vực, hẻm núi, đồng cỏ cùng rất nhiều thác nước đẹp. Vườn quốc gia Yellowstone được hình thành sau nhiều hoạt động phun trào của núi lửa. Đây là nguyên nhân của hiện tượng địa nhiệt đặc trưng, các mạch nước phun và suối nước nóng nổi tiếng ở Yellowstone.

  Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Vườn quốc gia Yellowstone tại đây!
  [​IMG]
  Hồ Yellowstone sâu tới 122m và có 177km đường bờ hồ. Nằm ở cao độ 2.357m trên mực nước biển, hồ Yellowstone là hồ nằm ở độ cao lớn nhất tại Bắc Mỹ. Rừng chiếm 80 % diện tích đất đai của vườn, phần lớn diện tích còn lại là đồng cỏ. Hồ Yellowstone nằm ở trung tâm của lòng chảo Yellowstone, một siêu núi lửa lớn nhất trên lục địa.

  Lòng chảo là một núi lửa đang hoạt động, nó đã phun nhiều lần với sức mạnh rất lớn trong 2 triệu năm gần đây. Phân nửa các điểm địa nhiệt trên thế giới là nằm ở Yellowstone. Các dòng dung nham và đá núi lửa phủ hầu hết các vùng đất của Yellowstone. Vườn quốc gia là vùng lõi của hệ sinh thái Greater Yellowstone, hệ sinh thái hầu như còn nguyên vẹn lớn nhất thuộc vùng ôn đới Bắc bán cầu.
  [​IMG]
  Tại Yellowstone có khoảng 60 loài động vật có vú, bao gồm cả loài nguy cấp là sói xám, các loài bị đe dọa như linh miêu và gấu xám. Các loài thú lớn khác còn có bò Bizon, gấu đen, nai sừng tấm, nai Anxet, hươu đuôi đen, dê núi, linh dương sừng tỏa, cừu sừng to và sư tử núi.

  Bắt đầu từ năm 1914, trong cố gắng nhằm bảo vệ quần thể nai sừng tấm, Quốc hội Hoa Kỳ đã cho lập quỹ để sử dụng vào mục đích "tiêu diệt chó sói, chó đồng cỏ và các động vật khác gây tổn hại cho nông nghiệp và gia súc" trên các vùng đất công. @ korean air hãng bay hàn quốc việt nam chuyến đi Mỹ giá rẻ


  Các thợ săn của Vườn quốc gia đã thực hiện nhiệm vụ này và vào năm 1926 họ đã bắn giết 136 chó sói và dường như chó sói đã biến mất khỏi Yellovvstone. Sự tiêu diệt còn tiếp diễn tới năm 1935 khi Cục Vườn quốc gia chấm dứt hoạt động này. Với sự thông qua của Luật về loài nguy cấp năm 1973 thì chó sói là một trong số những loài động vật có vú được liệt kê đầu tiên. Sau khi chó sói bị tiêu diệt khỏi Yellowstone thì chó sói đồng cỏ trở thành động vật ăn thịt hàng đầu.
  [​IMG]
  Một con hươu sừng tấm đực với lớp nhung mịn trên chiếc gạc gặm cỏ gần Madison trong vườn quốc gia Yellowstone
  [​IMG]
  Thung Lũng Lamar Một đàn bò rừng Bizon nhởn nhơ gặm cỏ trên thung lũng Lamar, ở vườn quốc gia Yellowstone
  [​IMG]
  Sông Firehole - ở vườn quốc gia Yellowstone, Wyoming
  [​IMG]
  Old Faithful - miệng giếng phun “Old Faithful”, mỗi 90 phút sẽ phun một lần, ở vườn Yellowstone

  UNITED AIRLINE VIETNAM - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC BÁN VÉ MÁY BAY ĐI MỸ GIÁ RẺ HƠN 64 HÃNG BAY QUỐC TẾ


  [​IMG] 173 - Nguyễn Thị Minh Khai - F.Phạm Ngũ Lão - Q.1 - Sài Gòn.

  [​IMG] 09 3925 6479 [​IMG] 0984616129

  Email: vanessbooking@gmail.com


  [​IMG] Tag: Thuốc giảm cân Gold Slimming ( bảng giá thuốc giảm cân Gold Slimming, thành phần 100% từ thiên nhiên, Gold Slimming giải pháp thông minh dành cho bạn, cam kết giảm cân trong 1 tuần đầu sử dụng... )
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này