1. diennuochongvu

  diennuochongvu Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  5

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi diennuochongvu, 15/3/16.

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10 Nhanh hơn chất lượng hơn

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10 có những nhân viên sửa chữa điện nước chuyên nghiệp, dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi có thiết bị sửa chữa chuyên dụng hiện đại nhất, kiến thức chuyên sâu về điện nước và quan trọng hơn hết là kinh nghiệm đã được đúc kết từ nhiều công trình lớn trong nhiều năm qua như: trường học, bệnh viện, khách sạn năm sao…

  Các sự cố điện nước mà căn hộ bạn đang ở hay gặp như: cháy dây dẫn điện, hỏng aptomat, nhảy aptomat, hỏng ổ cắm, hỏng bóng đèn, hư hỏng các thiết bị vệ sinh, bể ống nước, tắc đường ống... Là những sự cố phức tạp và nhức đầu nhưng là những sự cố nằm trong khả năng của dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10.

  [​IMG]

  Phương pháp chọn máy bơm nước tốt:

  Máy bơm nước là máy rất hữu dụng cho các hộ dân để dùng nước giếng, hầu như cả nước giếng đào lẫn giếng khoan. Không những thế, ở các thành phố, cho dù dùng nước máy thì các căn nhà cao tầng cũng phải có một chiếc máy bơm nước để bơm nước trên.

  Lựa chọn máy bơm nước:

  Nghiên cứu trước lúc đi mua một cái máy bơm nước, các bạn cần liệt kê có các thông tin như: độ cao từ mặt đất (hay

  tham khảo trước lúc đi chuyển một cái máy bơm nước, chúng ta cần lựa chọn có các thông tin như: độ cao từ mặt đất thường bể chứa dưới đất đến bể chứa lắp trên cao, thể tích của bể chứa và chỗ lắp đặt máy bơm nước. Sau đấy chúng ta mới quyết định sắm thông qua sự chỉ dẫn của nhân viên tại các cửa hàng. Đó là chiếc máy bơm nước có những thông số kỹ thuật đáp ứng đủ lực hút, lực đẩy và lực xả. Thông thường, ta nên chuẩn bị máy có thông số cao hơn nhu cầu của bạn khoảng gấp rưởi lần. Chẳng hạn, nếu căn nhà bạn có độ cao trung bình 10 mét thì bạnxác định máy bơm nước có khả năng đẩy cao khoảng 13-15 mét. Nếu hồ chứa nhỏ thì sắm máy bơm nước công suất nhỏ và lưu lượng nước nhỏ. Loại bồn chứa một m3 thì sắm máy bơm nước khoảng nửa ngựa (HP) nhưng có số vòng quay cao, khoảng 2.000 rmp (vòng/phút). Bồn to hơn, độ cao cao hơn thì chọn máy bơm nước loại công suất lớn hơn.

  Ghi chú, bạn nên để ý đến phần điện thế của máy bơm nước. Thường thì chuẩn bị máy có điện thế 220V/50Hz, cũng có một số máy bơm nước có hai điện thế 110V/220V hoặc máy bơm nước vận hành điện ba pha. Lưu lượng máy bơm nước cũng là một thành tố thiết yếu thời điểm xác định. Theo đó, lưu lượng máy bơm nước là lượng nước bơm được trong một khoảng thời gian đơn vị - được tính bằng m3/giờ hoặc lít/phút, trên máy bơm nước thường ghi là Qmax. Chỉ số này là lưu lượng cao nhất vì trên thực tế, lưu lượng thực còn tùy thuộc vào số tầng, áp suất nước và công suất của máy bơm nước.

  Ta cần lưu ý tới số tầng ghi trên máy bơm nước, hay ghi là H, HMax hay là Total H, tức là độ cao từ mặt nước mặt đất (giếng, đầu ống hay bồn chứa dưới đất) lên bể chứa tính theo phương thẳng đứng. Bình thường máy chỉ có thể đưa nước lên khoảng 70% cao độ so với quy định. Vì vậy, máy bơm nước càng sát với nguồn nước vào (ao, vữa hồ, giếng...) sẽ cho phép lực đẩy lên cao nhiều hơn. Số vòng quay trên phút cũng khá cần thiết đối với máy bơm nước, thường xuyên được ghi ký hiệu rpm; công suất máy bơm nước được viết bằng ký hiệu Watt hoặc là HP.

  Điểm gắn máy bơm nước ở đâu?

  Máy bơm nước nên được lắp ổn định, không bị rung và càng gần nguồn cấp vào nước càng tốt và tránh cao nhất các đoạn quanh co bằng co ống, không tạo nên hệ thống ống chạy lòng vòng, đường dẫn càng trực tiếp, hiệu quả càng cao. Ống được gắn càng sát, máy bơm nước hoạt động càng hiệu quả.  Thời điểm đặt ống dẫn vào máy bơm nước phải ghi chú gắn thiết bị rúp-pê. Bộ rúp-pê cần có bộ lọc để chặn rác và cặn trước thời điểm nước đi qua máy bơm nước để hạn chế kẹt máy bơm nước. Đường kính ống vào máy bơm nước phải bằng với độ lớn của ống vào máy bơm nước, không lắp rẽ ngang ngay đầu ống. Máy bơm nước luôn có đường nước mồi nên phải lắp đặt đúng kỹ thuật. Ống dẫn ở đường ra cũng nên gắn loại ống có tiết diện cùng với máy bơm nước và nên gắn thêm một khóa để thuận tiện thời điểm giải quyết sự cố máy bơm nước.

  Máy bơm nước không gắn ở nơi có độ ẩm cao và nên vận hành si-bi phòng rủi ro về điện, nên lắp dây dẫn điện tiếp đất. Ghi chú dây nóng - mát của máy bơm nước khi lắp đặt đường dây đồng. Tùy theo công suất máy bơm nước để xài dây đồng đúng chỉ số an toàn.

  Bình thường, máy bơm nước thường xuyên bị mất nguồn nước vào (thường gọi là tụt áp, nhất là những căn hộ vận hành máy bơm nước từ nguồn nước máy), máy bơm nước vận hành nhưng tải nên nóng và cháy máy. Do đó, không nên máy bơm nước vào những giờ cao điểm, nguồn nước thời điểm này sẽ yếu và nguồn điện năng cho máy bơm nước cũng bị giảm bớt. Sử dụng thời gian dài, máy bơm nước thường xuyên bị kêu, phải lau chùi và châm dầu mỡ. Ngoài ra, những mối nối đường ống dẫn trước và sau máy bơm nước lâu ngày sẽ bị rò rỉ, làm giảm hiệu suất máy bơm nước nên cần phải chú ý kiểm tra định kỳ. Hiện trên thị trường có nhiều kiểu máy bơm nước công suất nhỏ (1/2 HP, HP) xuất xứ TQ... Nhĩn hơn thì có Nation Pump (NTP), THT, APP xuất xứ Đài Loan... Tốt hơn nữa thì có Panasonic, Mastra…

  [​IMG]
  0938.950.795

  ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ

  Điện thoại: 0938.950.795

  Email: diennuochongvu@gmail.com

  keyword: dich vu sua chua dien nuoc tai nha uy tin Tan Binh, Tan Phu, quan 10
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này