1. JohnnyTran89

  JohnnyTran89 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  13/11/16
  Bài viết:
  380

  Dịch vụ tư vấn độc quyền thương hiệu 2017

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi JohnnyTran89, 26/5/17.

  Dịch vụ tư vấn độc quyền thương hiệu 2017
  Không ít quý khách hàng, công ty, doanh nghiệp lầm việc đăng ký thương hiệu với đăng ký bản quyền thương hiệu là một. Vậy đăng ký bản quyền thương hiệu là gì, có quyền lợi gì, đăng ký ở đâu?
  [​IMG]
  Vậy làm sao để tìm một nhà cung cấp uy tín,chất lượng mà giá cả hợp lý nhất ???
  [​IMG]
  *Bạn đừng lo , đừng ngại , đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TƯ VẤN MINH ngay : 0918 53 59 56 - 0916 53 59 56
   1. Đăng ký bản quyền thương hiệu sẽ mang lại lợi ích gì?
  Một thương hiệu nổi tiếng thì giá trị mà nó mang lại cho một công ty, doanh nghiệp là sự không tưởng. Bên cạnh đó thương hiệu còn là thước đo về vị trí và đẳng cấp của người tiêu dùng trong và ngoài nước.
  Vì những giá trị vô hình đó mà những lợi nhuận doanh nghiệp có thể thu được là không tưởng. Để có được những thành quả đó, thì điều đầu tiên mà quý khách hàng, công ty, doanh nghiệp cần làm đó là đăng ký bản quyền thương hiệu của riêng công ty, doanh nghiệp mình.

  Vì sao phải đăng ký bản quyền thương hiệu:
  Trong những năm vừa qua nhiều công ty, doanh nghiệp phát triển mạnh trên thương trường trong và ngoài nước nhưng cũng có không ít công ty, doanh nghiệp khi xuất nhập hàng qua nước ngoài vì không đăng ký bản quyền thương hiệu cho nên phải gánh chịu những tổn thất nặng nề với nạn hàng nhái, hàng giả làm mất đi uy tín về sản phẩm của mình. Để tránh xảy ra những sai lầm và những tổn thất nặng nề về kinh tế và uy tin thương hiệu sản phẩm. Cách đơn giản là quý khách hàng, công ty, doanh nghiệp hãy tìm đến dịch vụ pháp lý uy tín để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, công ty, doanh nghiệp.
  Để bảo vệ cho thương hiệu của mình quý công ty, doanh nghiệp có thể đăng ký bảo hộ dưới các hình thức như đăng ký bảo vệ bản quyền và nhãn hiệu đối với logo của công ty, doanh nghiệp và tên thương hiệu, khẩu hiệu trên bao bì của sản phẩm.
  1. Đăng ký bản quyền thương hiệu ở đâu:
  Công ty TNHH Tư Vấn Minh luôn theo bước đường thịnh vượng của quý khách hàng, công ty, doanh nghiệp với sự hỗ trợ, tư vấn tận tình. Quý khách hàng, công ty, doanh nghiệp được cung cấp các dịch vụ về đăng ký bảo hộ, nhãn hiệu, logo, tên thương hiệu độc quyền.
  [​IMG]http://dichvuketoanbienhoa.com
  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn:
  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN MINH
  119B Hà Huy Giáp , P.Quyết Thắng , TP Biên Hoà , Đồng Nai
  DĐ: 0918 53 59 56 - 0916 53 59 56
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này