1. tmqtbally

  tmqtbally Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  6/3/18
  Bài viết:
  78

  Điều cần biết về hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi tmqtbally, 16/6/18.  Tôi luôn cảm thấy mặc cảm và tự ti với vòng 2 kém thon gọn của mình. Mặc dù đã luôn tìm mọi cách để khắc phục thế nhưng chưa lần nào đạt được hiệu quả. Vì vậy khi nghe bạn tôi nói có phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất sẽ thấy rõ tác dụng tốt tôi đã rất cần được thực hiện, tuy nhiên tôi không biết liệu loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ hút mỡ bụng 1 lần duy nhất có thực sự tốt hay không và công nghệ đó được thực hiện như nào?

  Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix là gì?

  - Là kỹ thuật giảm mỡ được ưa thích hàng đầu tại những thị trường quốc tế như Mỹ, Anh, Hàn Quốc,…

  - kỹ thuật hút mỡ bụng không giải phẫu 1 lần duy nhất chỉ trong 1 giờ chữa trị có khả năng suy giảm ngay 1 size quần (khoảng 2,5cm), không nguy hiểm, không sang chấn.

  - Là giải pháp nhẹ nhàng thay thế cho nhiều giờ rất khổ bên máy tập hoặc ăn kiêng khắc nghiệt mà vẫn thu được kết quả là vòng eo “thắt đáy lưng ong” tuyệt đẹp.


  Quá trình điều trị bằng hút béo bụng không giải phẫu 1 lần duy nhất Liposonix

  - đầu tiên, các thầy thuốc chuyên khoa của thẩm mỹ Quốc tế Bally sẽ tiến hành kiểm tra bao quát vùng mỡ thừa, quyết định chính xác những nhân tố của cơ thể với hài hòa có bí quyết hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần độc nhất Liposonix hay không và tư vấn về tình trạng của cơ địa quý khách.

  - ví như số đông các điều kiện vận dụng phương pháp đều hài hòa, chuyên gia sẽ thực hiện trị liệu bằng Liposonix. Năng lượng sóng siêu thanh hội tụ cường độ cao sẽ tập trung ảnh hưởng nhiệt vào mô mỡ ở độ sâu dưới 1,3 cm dưới da và phá hủy những mô mỡ đích.

  - Nhiệt tác động tập trung phá hủy mô mỡ Nhưng khi vùng da và mô xung quanh không bị thương tổn.


  [​IMG]

  Sự đột phá đến từ công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix[/b]

  các cách thức giảm béo thông thường như tập thể dục, ăn kiêng, nhịn ăn, massage,… Đòi hỏi thời gian ổn định và cường mức độ cao tiên tiến với kết quả nhưng ví như không duy trì thường xuyên và liên tiếp, vòng bụng sẽ ngấn mỡ chóng vánh trở lại. ngoài ra, không phải ai cũng sẵn sàng chịu đớn đau có bí quyết hút mỡ bụng, vốn không cam kết về mực độ an toàn cũng như hiệu quả lâu dài, lại có thể gây ra biến chứng không ước ao.
  - Công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix áp dụng một loại sóng siêu âm là HIFU. Đây là loại sóng siêu thanh hội tụ cường mức độ cao, có khả năng thâm nhập qua những lớp da, phá hủy vĩnh viễn những tế bào mỡ mô đích, giúp suy giảm vùng mỡ một cách hiệu quả, đem lại vòng eo thon dài, cam kết.
  - Liposonix khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp giảm béo không sang chấn truyền thống như sóng tần số vô tuyến và laser. Sóng siêu âm hội tụ chỉ nhắm đến đích là các mô mỡ và cho phép kiểm soát xác thực năng lượng phát ra, vì thế sẽ bảo vệ vùng da xung quanh không bị tổn thương vì sự phát tán của năng lượng.
  - Cuối cùng hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất và độ an toàn được bảo đảm bởi vì Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Liposonix phá hủy lâu dài các mô mỡ thừa vùng bụng mà không hề hại đến các mô xung quanh. các thử nghiệm và kiểm chứng cũng đi đến kết luận rằng điều trị bằng Liposonix không hề gây ra vấn đề tích tụ mỡ trong máu khi những tế bào mỡ bị tiêu diệt.


  Kết quả hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất

  Chỉ sau 60 phút điều trị sẽ giảm sút ít nhất 2,5cm tương ứng 1 size quần.

  Trong vòng 8-12 tuần sau đó, các mô mỡ bị phá hủy sẽ tiếp tục được đào thải dần dần ra khỏi cơ thể theo giai đoạn tự nhiên.

  kết quả, bạn sẽ lấy lại được vòng 2 săn chắc, rút ngắn thời gian tập thể dục cũng như không cần chế mức độ ăn kiêng quá khắt khe.

  Sau quy trình điều trị với kỹ thuật hút mỡ bụng không giải phẫu 1 lần độc nhất Liposonix, chúng ta sẽ không mất quá nhiều thời kì nghỉ ngơi vì như thế đây là cách thức không xâm lấn, đảm bảo an toàn triệt để trong suốt tiến trình điều trị. thế nhưng, Nhằm duy trì Cuối cùng mang lại hiệu quả tốt nhất và lâu dài, sau đó chữa trị với Liposonix, các bạn Do đó kết hợp có chế mực độ dinh dưỡng và lối sống lành mạnh

  phương pháp giảm béo một lần duy nhất đang được áp dụng cực Thành tựu tại thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã, trả lại vòng eo thanh mảnh cho hàng nghìn phái yếu nữ giới và chưa ghi nhận đối tượng nào không thẩm mỹ vừa lòng chữa trị. Hãy thử trải nghiệm cảm giác trông thấy rõ vòng eo thon gọn là gì chỉ sau 1 chữa trị Liposonix tại Bally.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này