1. dungdothi

  dungdothi Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/10/17
  Bài viết:
  132

  Điều kiện chuyển đổi Văn băng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi dungdothi, 21/6/18.

  Để giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp không rơi vào tình trạng thất nghiệp và có nhiều cơ hội công việc với một mức thu nhập cao, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã mở thêm các lớp chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược sĩ Cao đẳng . Vậy tiêu chuẩn để tham gia xét tuyển Văn băng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là gì?
  sự cần thiết của Ngành Dược trong xã hội Hiện nay

  [​IMG]

  Ngành Dược đang trở thành ngành hốt bạc trong tương lai gần
  Ngành Dược có vai trò rất cần thiết trong sự phát triển chung của toàn ngành nghề Y tế, trong bối cảnh xã hội đang ngày càng phát triển kéo theo giàu hệ lụy Nhất là là sức khỏe cộng đồng ngày càng sa sút cũng như mắc phải những bệnh nguy hiểm thì sự xuất hiện của chuyên ngành dược như một sứ mệnh giúp chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe của cộng đồng một cách toàn diện. Ngày nay, Theo học Ngành Dược giúp hứa hẹn mang tới nhiều cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho người học.
  sinh viên học chuyên ngành dược, chuyển đổi từ ngành nghề khác sang chuyên ngành dược nếu chịu khó tích lũy kiến thức chuyên môn cũng như vững vàng tay ngành thì sau khi hoàn thành khóa học sẽ không bao giờ lo lắng rơi vào tình trạng thất nghiệp hay thiếu nghề nghiệp, có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực trong phạm vi luật giáo dục công việc quy chế như: Trở thành Dược sĩ bán thuốc, Trình Dược viên, Kiểm định viên, quản lý, kiểm kho….tại những công ty sản xuất cũng như phân phối Dược phẩm.
  Xem thêm: Học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

  [​IMG]

  Học Cao đẳng Dược dễ xin việc làm hơn Đại học Dược không?
  điều kiện chuyển đổi Cao đẳng ngành Dược sĩ hệ Văn bằng 2 Sài Gòn
  yêu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Dược sĩ Sài Gòn là gì? Khi nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe và sử dụng của người dân càng tăng cao thì đòi hỏi chất lượng nguồn lao động của nghề Y – Dược cũng phải được đẩy mạnh. Nói vậy hay không có nghĩa là nâng cao, đẩy mạnh bằng cách tìm đầy đủ mọi cách (dù năng lực có hạn) để tuyển sinh vào những nhà trường đại học có nghề giảng dạy Y –Dược và nhận lại toàn thất vọng khi điểm số đầu vào của các nhà trường này luôn thuộc top đầu.
  Thí sinh có đam mê với chuyên ngành dược nhưng đã học một nghề khác thì hoàn toàn có thể thực hiện được yêu thích của bản thân khi đăng ký Theo học Cao đẳng Dược sĩ hệ Văn bằng 2 có thể lựa chọn cho mình một lối đi khác dễ dàng hơn. hiện giờ, để phục vụ tốt nhất nhu cầu Theo học tập cũng như mong muốn nguyện vọng về nhân sự của chuyên ngành dược, Cao đẳng y Dược Pasteur xét tuyển rất nhiều chuyên ngành đào tạo Dược chính quy, đảm bảo nhân viên trong bài viết sau khi tốt nghiệp luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội, đạt chuẩn tay nghề, xứng ngang tầm với những nhà trường Cao đẳng, ĐH khác.
  2018, Trường Cao đẳng y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược Sài Gòn trên cả nước ta với yêu cầu Thí sinh đã ra trường Cao đẳng trở lên những chuyên nghề sức khỏe, có sức khỏe chất lượng, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. sau giai đoạn giảng dạy tại trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ hệ Cao đẳng chính quy cũng như được Theo học liên thông lên ĐH để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như năng lực chuyên môn của mình nếu đảm bảo đủ các tiêu chí trong quy định xét tuyển liên thông theo quy định hiện hành.
  giai đoạn đào tạo Cao đẳng Dược Văn bằng 2 Sài Gòn trong bao lâu?
  thời gian dạy học Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng Sài Gòn tại Cao đẳng y Dược Pasteur sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể mà có những mốc thời gian khác nhau, cụ thể:
  giai đoạn Theo học 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã ra trường Cao đẳng trở lên những chuyên ngành nghề thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  giai đoạn Theo học 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành nghề Không chỉ nhóm ngành sức khỏe.
  Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm giấy tờ gì?

  các bạn trẻ có mong muốn ĐKXT Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 ở Trường Cao đẳng y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược như:
  • 02 bản sao photo công chứng bằng hoàn thành chương trình học Cao đẳng, đại học + bảng điểm tương đương.
  • 01 bộ hồ sơ ĐKXT có bán ở những hiệu sách trên toàn quốc.
  • 01 bộ lý lịch cá nhân công chứng cũng như có điền đầy đủ thông tin.
  • 01 bản sao photo công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư.
  • 02 ảnh (3×4) cũng như 01 ảnh (2×3) có ghi đủ thông tin trong bài viết sau ảnh và cho sẵn vào phong bì thư.
  • các giấy tờ khác (nếu có).
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này