1. dungdothi

  dungdothi Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/10/17
  Bài viết:
  141

  Điều kiện học ngành Dược Cao đẳng bao gồm những gì?

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi dungdothi, 8/7/18.

  yêu cầu xét tuyển Theo học chuyên ngành dược. khởi đầu từ năm 2016 là năm có sự đổi mới trong quy chế xét tuyển ĐH, CĐ đầu vào. 1 trong các sự đổi mới đó là phương thức tuyển sinh Theo học bạ THPT tiến hành điểm đầu vào của những nhà trường CĐ, TC trên toàn quốc. các trường thuộc khối ngành y dược cũng sử dụng Hình thức mới đó. tuy nhiên để có thể xét tuyển Theo học Cao đẳng Y dược Cà Mau bằng Hình thức xét Theo học bạ trung học phổ thông thì các bạn trẻ các bạn trẻ phải đáp ứng thêm một vài điều kiện bổ sung.
  [​IMG]

  Tấm bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có giá trị như thế nào?
  Được là một Dược sĩ ưu tú là ước mơ của phần lớn Thí sinh. cũng như con đường tới Đối với ước mơ không cần phải là dễ dàng. Dược luôn là nghề hot nằm trong tốp những ngành nghề có điểm đầu vào cao. ĐH Dược 1 trong các trường có điểm tuyển sinh đầu vào cao nhất cả nước. Chính vì thế hay không cần thiết bạn nào cũng đầy đủ khả năng để có thể thi đỗ cũng như Theo học thực hiện ước mơ.
  nhưng năm 2016 bộ giáo dục đã nới lỏng quy chế về xét tuyển đầu vào những trường CĐ, TC cả nước có đề án xét tuyển riêng sẽ được xét đầu vào hay không qua điểm thi mà qua xét học bạ THPT. các nhà trường CĐ khối ngành y dược cũng hay không ngoại lệ. bởi vì Cho nên Thí sinh các bạn xuất hiện ước mơ trở thành Dược sĩ mà học lực chưa đầy đủ thì có thể đăng ký học chuyên ngành dược tại các nhà trường Cao đẳng dạy học ngành y dược.

  Để được đăng ký tuyển sinh học chuyên ngành dược theo Hình thức xét Theo học bạ cấp 3 thì các bạn trẻ Thí sinh cần biết thêm các yêu cầu xét tuyển riêng.

  Vậy tiêu chuẩn Y dược Bến Tre tuyển sinh năm 2018 là gì?
  các các bạn trẻ nhất thiết đáp ứng các điều kiện về văn bằng chuyên môn, Theo học lực, đạo đức cũng như sức khỏe thì mới được tuyển sinh Theo học chuyên ngành dược.


  với yêu cầu về văn bằng chuyên môn yêu cầu nhất thiết có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hay tương đương. những Thí sinh là học sinh lớp 12 năm nay thi tốt nghiệp thì nhất thiết xuất hiện giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

  [​IMG]

  Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông năm 2018
  Đối với yêu cầu về học lực yêu cầu điểm trong Theo học bạ trung học phổ thông cần thiết đạt ít nhất từ 5.5 trở lên. không được thấp hơn ngưỡng đó.

  với điều kiện về đạo đức yêu cầu xếp loại hạnh kiểm THPT không dưới mức khá.

  Đối với tiêu chuẩn về sức khỏe đề nghị có sức khỏe tốt mới tham gia hoàn thành khóa học được

  xuất hiện đầy đủ những điều kiện trên các bạn trẻ thực hiện hồ sơ tuyển sinh Theo học Ngành Dược.

  hồ sơ đăng ký xét tuyển Theo học Ngành Dược như sau các gì?
  1 phiếu đăng ký xét tuyển Theo học chuyên ngành dược Y dược Bình Phước
  1 bản photo bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
  một bản photo học bạ cấp 3
  một bản sao giấy khai sinh
  một phong bì xuất hiện dán sẵn tem điền đủ yêu cầu văn phòng của Thí sinh
  4 ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng
  những giấy tờ ưu tiên được hưởng chính sách (nếu có).
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này