1. hoangmaihb

  hoangmaihb Active Member

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  27

  Điều quan trọng khi đặt gương trong phòng ngủ

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi hoangmaihb, 8/6/17.

  Có ý kiến cho rằng việc để gương trong phòng ngủ theo phong thuỷ là điều tối kỵ. Thực ra, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng gương trong phòng ngủ. Quan trọng nhất là vị trí đặt như thế nào.

  Điều quan trọng khi đặt gương trong phòng ngủ là không được đối diện, phản chiếu giường của vợ chồng. Gương thuộc Kim, việc lắp đặt gương có ảnh hưởng lớn nhất tới quan hệ vợ chồng. Gương trong phòng phản chiếu giường của chủ nhân, đặc biệt nếu có gương phản chiếu ở đầu giường, đại diện cho vợ chồng trục trặc, bất hòa, thậm chí có sự xuất hiện của người thứ ba.

  Nên đặt gương theo hướng Đông Nam, Bắc và Đông, bởi theo thuyết phong thủy, đặt gương theo hướng Đông sẽ giúp cải thiện sức khỏe, đặt gương theo hướng Đông Nam sẽ có tác dụng giúp bạn làm ăn phát đạt, đặt hướng Bắc có tác dụng giúp bạn có đường công danh thuận lợi.

  Không treo hai chiếc gương đối diện với nhau, vì như thế sẽ khiến cho các tia sáng phản chiếu lẫn nhau, không có lợi cho việc điều tiết và tập hợp năng lượng trong nhà.

  Chú ý đặt gương ở nơi có thể phản chiếu được những hình ảnh vui mắt, điều này sẽ rất có lợi cho việc gia tăng năng lượng tốt trong phòng. Có thể đặt gương vào những chỗ tương đối tối tăm, để giúp cho những nơi này tăng thêm ánh sáng.

  Nguồn: https://xemhuonglamnha.wordpress.com/2017/04/26/cach-treo-guong-trong-phong-ngu-hop-phong-thuy/

  Để được tư vấn về thế giới tâm linh, tham khảo các mẫu nhà hợp phong thủy mời bạn ghé page http://senvietdecor.com/du-an/nha-o-bang-go/
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này