1. dungdothi

  dungdothi Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/10/17
  Bài viết:
  141

  Đối tượng nào được đăng ký tuyển sinh cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội 2019

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi dungdothi, 31/1/19.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng, chỉ cần Các bạn đáp ứng được các yêu cầu, quy định của bộ lđtbxh.

  [​IMG]

  Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu

  Đối tượng nào được tuyển sinh cao đẳng vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội?
  Ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng hiện nay là ngành học mang lại nhiều lợi thế cho các Thí sinh cả về mức thu nhập và cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường với tiêu chuẩn tuyển sinh đơn giản, thủ tục nhanh gọn, thời gian xét tuyển nhanh chóng. Tuy nhiên đối tượng nào có thể đăng ký học vật lý trị liệu cao đẳng Hà Nội?

  Hiện nay nguồn nhân lực trong ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng đang trở nên thiếu hụt trầm trọng, bộ lao động thương binh và xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới. 2019 căn cứ vào đó Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Phục hồi chức năng Hà Nội hệ chính quy theo hình thức xét tốt nghiệp cấp 3, miễn thi đầu vào. các bạn thí sinh chỉ cần đáp ứng tiêu chuẩn tuyển sinh ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng là tốt nghiệp trung học phổ thông thì sẽ được trường xét tuyển thẳng.

  Ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng hiện nay là ngành mang lại nhiều thuận lợi trong công tác điều trị bệnh, nâng cao sức khỏe, cải thiện chức năng vận động của cơ thể đã đang được ứng dụng nhiều trong Y học hiện đại. Đây chính là ngành sẽ hứa hẹn sẽ mang đến những công việc ổn định, mức lương hấp dẫn, cơ hội nghề nghiệp cho người học.

  Thực tế cho thấy xã hội phát triển thì con người cũng ngày càng phải đối mặt với các nguy cơ về sức khỏe, những căn bệnh liên quan đến các chức năng vận động...nên việc nâng cao chất lượng điều trị là việc vô cùng cần thiết. Nhận thức được vấn đề đó nên hiện nay hầu hết các bạn trẻ đều lựa chọn theo học cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng để có thể tìm một hướng đi tốt hơn cho bản thân.

  Thời gian đào tạo cao đẳng phục hồi chức năng Hà Nội
  Thời gian đào tạo hệ cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Hà Nội chính quy là 03 năm. Sau khi TN xong khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và đủ tiêu chuẩn làm việc tại các cơ sở Y tế, khoa điều trị Phục hồi chức năng tại các bệnh viện, đủ Điều kiện học liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng được các tiêu chí học liên thông theo đúng quy định của Bộ.

  Thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng vật lý trị liệu phục hồi chức năng được Cao đẳng Y hà nội http://caodangykhoa.vn/ quy định như sau:


  • Trường hợp Các bạn TN trung học phổ thông từ năm 2018 trở về trước sẽ bắt đầu nộp hồ sơ từ ngày 20/04/2019.
  • Trường hợp Các bạn tham dự kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia 2019 sẽ bắt đầu nộp hồ sơ ngay sau khi biết kết quả thi.
  [​IMG]

  Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 sẽ được mở rộng

  Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Phục hồi chức năng Hà Nội năm 2019
  các bạn thí sinh chỉ cần tốt nghiệp cấp 3, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian cải tạo, có đầy đủ sức khỏe. Đáp ứng được các Điều kiện trên Các bạn có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng ở trường và thực hiện được ước mơ của bản thân. Những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT 2019 theo mẫu của bộ.
  • Bản sao công chứng TN THPT đối với Các bạn tốt nghiệp trung học phổ thông từ năm 2017 trở về trước
  • Bản sao học bạ đối với Các bạn TN trung học phổ thông từ năm 2018 trở về trước
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
  • Giấy chứng nhận TN tạm thời đối với Thí sinh tốt nghiệp năm 2019
  • CMND phô tô công chứng
  • 04 ảnh 3x4 có ghi rõ thông tin mặt sau
  • 01 phong bì dán tem ghi rõ số điện thoại, họ tên, địa chỉ vào phần người nhận để nhà trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)

  Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm http://caodangykhoa.vn/cao-dang-xet-nghiem/lien-thong-cao-dang-xet-nghiem/các bạn thí sinh liên hệ trực tiếp đến địa chỉ Cao đẳng Y Dược Pasteur:
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này