1. MinhAnh278

  MinhAnh278 New Member

  Tham gia ngày:
  31/5/17
  Bài viết:
  2

  Du lịch Phú Quốc - khám phá bản sắc Đảo Ngọc

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi MinhAnh278, 3/6/17.

  Phú Quốc đang trở thành đại công trường với hàng trăm dự án đang được triển khai xây dựng. Tuy diện tích dự án là rất lớn, nhưng chính quyền huyện đảo cũng đã có những chính sách thích hợp để luôn duy trì mức độ che phủ của cây xanh tại đây.

  Việc đầu tư ồ ạt dễ dẫn đến tình trạng đánh mất bản sắc địa phương, nhưng ở Phú Quốc thì dường như là không xảy ra. Đã có sự kết hợp phát triển giữa cư dân địa phương và các nhà đầu tư, tạo nên bản sắc riêng biệt cho Phú Quốc.

  Khách du lịch đi để khám phá bản sắc, và Phú Quốc là điểm đến vô cùng hợp lý để làm điều đó. Các mô hình khách sạn, resort, bungalow, khách sạn, guest home,…xen kẽ nhau tạo nên môi trường du lịch vô cùng phong phú và đa dạng cho Phú Quốc.
  Xem thêm tin nhà đất Phú Quốc:https://phuquoc.net.vn/mua-ban-nha-dat

  1. Một huyện đảo có 150km đường bờ biển và có những bãi biển nằm trong TOP 5 bãi biển đẹp nhất Thế giới, có thể kinh doanh du lịch suốt 4 mùa trong năm.


  2. Chỉ là một huyện mà được các nhà đầu tư trong nước và Thế giới đổ tới 8 tỷ USD vào đầu tư như VIN Group, BIM Group, CEO Group, SUN Group, Interconential,….

  3. Một huyện đón 2,6 triệu khách du lịch vào năm 2016 và đang trong quá trình mở rộng sân bay quốc tế và cầu cảng quốc tế để có thể đón được 5 triệu lượt khách du lịch vào năm 2018.

  4. Một huyện được Nhà nước xét làm đặc khu kinh tế trọng điểm, sẽ lên thành phố vào năm 2018.

  Nguồn:https://phuquoc.net.vn/chuyen-tu-van-dau-tu-bat-dong-san-phu-quoc-hieu-suat-20nam.html
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này