1. nguyenha9889

  nguyenha9889 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  7/9/16
  Bài viết:
  50

  Dùng phần mềm gửi email trả phí hay có phí

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi nguyenha9889, 9/6/17.

  Chắc ai trong chúng ta cũng ít nhiều cũng từng nghe đến câu nói “ Tiền nào của nấy ” ? Trong tất cả các lĩnh vực mua bán, chỉ có trường hợp chúng ta mua phải dịch vụ , sản phẩm tốt – giá cao hoặc tệ – giá thấp chứ không bao giờ có chuyện “miễn phí” mà đi đôi với chất lượng cao cả. Với phần mềm gửi email cũng vậy, cũng có nhiều loại : Gửi email miễn phí và gửi email trả phí. Nên dùng phần mềm gửi email trả phí hay miễn phí ? Là người làm marketing thông minh, họ sẽ không bao giờ chọn email miễn phí để phục vụ cho hoạt động marketing của mình.

  Những bất lợi khi sử dụng phần mềm gửi email miễn phí

  1. Email miễn phí bị giới hạn khi gửi: Hầu hết các dịch vụ thư điện tử đều hạn chế số lượng địa chỉ mà bạn có thể điền vào mục To:, Cc: hay Bcc: trong các email gửi đi. Bạn có thể bị giới hạn số lượng địa chỉ dưới 500, 100 hoặc thậm chí 50 cho cả 3 mục này gộp lại.
  2. Dễ bị cho là spam
  3. Giá trị cá nhân, thương hiệu bị hạ thấp : Với địa chỉ abc@gmail.com hay abc@yahoo.com ,… khi bạn làm việc với khách hàng, tự bạn đã biểu lộ mình là một người làm việc thiếu sự chuyên nghiệp, làm tại một công ty không mấy uy tín. Vì chẳng có một công ty uy tín nào lại sử dụng những phần mềm email miễn phí không mang dấu ấn cá nhân như vậy.
  4. Rủi ro cao

  Phần mềm gửi email trả phí là sự lựa chọn tốt nhất

  1. Tối ưu chi phí
  Mặc dù là trả phí nhưng nếu tính chi tiết ra thì số tiền chúng ta bỏ ra quá ít so với những gì chúng ta đạt được. Chỉ với 4 đồng/ mail, chi phí email marketing rẻ nhất ở Việt Nam, con số đó quá nhỏ so với việc bạn phải đẩy mạnh những chiến dịch khác như đăng báo, sự kiện,…
  2. Thống kê chi tiết
  3. Ứng dụng linh hoạt
  4. Hiệu quả thực tế
  5. Tốc độ nhanh chóng
  Sự hiệu quả của chiến dịch quảng bá phụ thuộc rất nhiều ở tốc độ, tính chất kịp thời của thông tin được gửi đúng thời điểm sự kiện đang diễn ra. Khi sử dụng phần mềm gửi email marketing của chúng tôi, thông điệp của bạn sẽ được gửi đi một cách nhanh chóng đến hàng nghìn người mà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi với hệ thống máy chủ gửi email uy tín trên toàn cầu (Amazon SES, Sendgrid,…) nhằm tăng tốc độ gửi tin đến người nhận thư trong thời gian ngắn nhất.

  Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc với chúng tôi để đăng ký sử dụng phần mềm gửi email marketing của TOP ? Nếu bạn còn đang băn khoăn nên dùng phần mềm gửi email trả phí hay miễn phí thì hiện tại TOP có chương trình dùng thử 7 ngày để khách hàng có thể trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ trước khi đi vào sử dụng bản quyền. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để tư vấn chi tiết!

  Ms Hà - Mobile : 0902340089
  Skype : nguyenha9889
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này