1. Bán Xe Ô tô

  Bán Xe Ô tô Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  73

  Ford Ranger bán tại Ford Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Ford Sài Gòn' bắt đầu bởi Bán Xe Ô tô, 27/6/16.

  Ford Ranger là chiếc xe bán tải bán chạy trên toàn cầu, với số lượng bán ra được nhiều khách hàng Việt Nam ưu chuộng bởi tính mạnh mẽ và tiện ích với công năng sử dụng toàn phần. Hy vọng với xe Ford Ranger sẽ giúp anh/chị chọn mua chiếc xe ưng ý nhất. Liên hệ: 090 368 1090 (Phụ trách kinh doanh)

  Ford Ranger thiết kế để chinh phục. Nếu động cơ siêu tiết kiệm nhiên liệu Diesel 2.2L TDCi trên Ranger Mới mạnh mẽ hơn bao giờ hết, thì phiên bản 3.2L TDCi dũng mãnh có mức tiêu hao nhiên liệu thấp bất ngờ. Kết hợp cùng tính năng toàn diện của Hệ thống Cân bằng Điện tử (ESP), Ranger Thế hệ Mới giúp bạn kiểm soát công việc mọi lúc mọi nơi.

  [​IMG]
  Ford Ranger có gầm cao, và hệ thống thoát nước tốt nên việc chinh phục mực nước cao trở nên dễ dàng

  Để quý anh/chị có thêm thông tin thêm về chiếc xe bán tải Ford Ranger này có thể click vào bên dưới để có thể xem được nhiều phiên bản khác với nhiều mức giá có thể lựa chọn dễ dàng.
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  Để có thêm sự lựa chọn màu sắc cho chiếc xe thêm chính xác anh/chị có thể xem theo tuổi hợp hay mệnh sắc, điều này thật ra quan trọng nhưng cũng không phải là yếu tốt nhất thiết phải nặng nề suy nghĩ. Nếu có thắc mắc hãy click bên dưới để biết thêm chi tiết.

  [​IMG]

  Để có thể được lựa chọn những chiếc xe bán tải Ford Ranger đúng với tính năng, công nghệ và sự kiện diện đầy đủ của tất cả yếu tố thông số từ động cơ cho đến tính năng vận hành. Nếu thêm thông tin quý anh/chị hãy click xem thêm tại đây.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Giá xe Ford Ranger cũng là một trong những hãng bán tải có uy tín và giá bán tốt tại Việt Nam

  [​IMG]
  [​IMG]
  Tại Việt Nam, Bến Thành Ford phân phối đầy đủ các sản phẩm Ford Ranger như sau: FORD RANGER 4X4 3.2L AT WILDTRACK , FORD RANGER 4X2 2.2L AT WILDTRACK, FORD RANGER 4X4 XLT, FORD RANGER 4X2 XLS AT, FORD RANGER 2.2L 4X2 MT XLS,
  FORD RANGER 2.2L 4X4 MT XL.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này