1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  16

  Ford Ranger lái thử trên vùng đất New Zealand

  Thảo luận trong 'Ford Sài Gòn' bắt đầu bởi admin, 12/7/16.

  Các Ford Ranger có thể là một trong 4 × 4 Utes kép taxi phổ biến nhất ở Úc, nhưng đó là New Zealand, nơi mà họ không thể có được đủ của họ.

  [LƯU Ý: TIN NÀY CẬP NHẬT, DỊCH THUẬT TỪ BÁO NƯỚC NGOÀI, THỰC TẾ VIỆT NAM CÓ THỂ KHÁC]


  Trường hợp người Úc có xu hướng thích xe du lịch và SUV trên xe thương mại hạng nhẹ, trong NZ Ranger hiện đang là đơn phương tiện phổ biến nhất tổng thể. Trong tháng mười một 2015 đầu năm đến nay nó còn bán chạy hơn Toyota Corolla là mẫu xe du lịch bán chạy nhất và người chiến thắng bán hàng trên khắp các con mương từ năm 2014.

  Utes Dual-taxi là hương vị của mùa giải và chúng tôi nhìn thấy rất nhiều xung quanh thị trấn. Nhưng làm thế nào đây Ford chồng lên như một nồi đồng cối đá trong một môi trường khắc nghiệt?

  Các hòn đảo phía nam của New Zealand là một nơi khắc nghiệt và không hề khoan nhượng, và trên bờ của Hồ Wanaka nằm Trạm Minaret. tài sản nuôi trên núi cao 20.000 ha này chỉ truy cập bằng máy bay trực thăng hoặc sà lan và bao gồm phần lớn địa hình dốc, núi. Các đỉnh của các ngọn núi trên tài sản vẫn còn phủ tuyết trắng ngay cả khi mùa hè bắt đầu.

  Đó là một nơi tuyệt đẹp để thử nghiệm các giới hạn của Kiểm lâm.Cũng như nó phổ biến ở đất nước nhỏ bé này, một lý do sâu sắc chúng ta ở đây là vì các trạm được điều hành bởi các anh em Wallace người sử dụng Rangers như xe nông trại của họ.

  Đó là một điểm đến cuộc phiêu lưu quá, với trượt tuyết trực thăng, hướng dẫn đánh cá và săn bắn thám hiểm, một Alpine Lodge giấu đi cao trong các địa hình đồi núi, cũng như nhiều hoạt động của các hoạt động hành động nhà máy, như chèo thuyền kayak và xe đạp leo núi.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Sau khi bay đến Queenstown và tham gia một xe buýt đến Wanaka, chúng tôi đã được vận chuyển đến các tài sản bằng trực thăng trong khi những chiếc xe được chở qua trên sà lan.

  Có các khóa học không có đặc biệt được xây dựng và con đường ở đây, mục đích xây dựng để khoe Ranger - chuyến đi này là tất cả về cuộc sống với chiếc xe và làm những điều mà những kẻ làm ở đây mỗi ngày.

  Đầu tiên, một chút đào tạo 4WD cơ bản trong một bãi. Đến với một dừng lại và đưa xe vào trung lập, chúng tôi chuyển sang tầm thấp qua một số ở cơ sở của stack trung tâm và đi vào trở ngại đầu tiên, một cái hố mà dây điện treo và thậm chí đảm bảo một bánh xe nâng lên khỏi mặt đất.

  Ranger có một cách tiếp cận góc 28 độ và một sự khởi góc 25 degre và xử lý sự khớp nối không lưỡng lự phạt. Chỉ cần cho vui chúng tôi lái xe dọc theo bên của một ngọn đồi dốc, đồng lái xe của tôi là một nhà báo vui tính từ Malaysia và khi trọng lực buộc ông phẳng đến cửa hành khách, với tôi treo trên ông trong các trình điều khiển ghế, anh đã cười điên dại.

  Đẩy nó lên một notch, đó là sau đó thời gian để giải quyết một mớ hỗn độn bùn của một ca khúc, nhờ nước chảy xuống từ đỉnh núi như tuyết tan. Chìa khóa với lái xe trong bùn là để giữ tốc độ ổn định và không ngừng. giáo viên hướng dẫn của chúng tôi đã nhắc nhở chúng ta rằng một chút bánh xe quay là một điều tốt vì nó giúp ném bùn từ các gai lốp để giúp đạt được lực kéo. 4 × 4 mô hình Ranger cũng có một khác biệt sau khóa để giúp cải thiện độ bám đường khi điều kiện có được một chút thô.

  [​IMG]

  Những cuộc phiêu lưu không dừng lại ở đó - Tôi đã được đề cử để kéo một laden Trailer lớn với thuyền kayak xuống núi đến Hồ Wanaka cho một chút của một break từ lái xe.

  Chiếc máy ảnh ngược xem có một hướng dẫn để giúp dòng lên thanh kéo, mà tôi đã vô cùng biết ơn. Nó đã giúp tôi giữ thể diện, và móng tay nó lần đầu tiên đi trước một nhóm lớn của các đồng nghiệp của tôi.Ranger có một sức kéo phanh của 3500kg (750kg unbraked) và mặc dù thuyền kayak nhựa nhẹ, trailer dài và vụng về để cơ động qua cửa bãi hẹp và góc xung quanh chặt chẽ.

  kiểm soát ảnh hưởng Trailer, kiểm soát ổn định động ABS, đồi mắt hỗ trợ, tải điều khiển thích nghi, phanh khẩn cấp hỗ trợ, cuộn qua giảm nhẹ, tình trạng khẩn cấp kích hoạt đèn phanh, kiểm soát độ bám đường và kiểm soát ngọn đồi gốc là tiêu chuẩn trên phạm vi Ranger 4 × 4.

  Kayak xung quanh hồ là thư giãn và đã cho chúng tôi một cơ hội để nhìn thấy phong cảnh từ góc độ khác nhau, nước tinh thể rõ ràng, cỏ một màu xanh lá cây rực rỡ và những đỉnh núi tuyết phủ gần như mù trong ánh sáng mặt trời. Mặc dù tôi đã chọn cuộc phiêu lưu thuyền kayak, những người khác nắm lấy cơ hội để khám phá các tài sản trên một xe đạp leo núi, và một số đã đi câu cá bằng ruồi.

  [​IMG]

  Vào cuối ngày đầu tiên chúng tôi rất thích những cá tươi, nấu trên lửa trại, trước khi quay trở về căn cứ.

  Đi du lịch trong đoàn xe, nó đánh bạn chỉ cách huyền diệu và khó khăn góc này của thế giới là. Khách sạn bao gồm 20.000 ha, phần lớn nó dốc và cao hơn mực nước biển. Tuy nhiên, cừu, trâu, bò, ngựa và hươu phát triển mạnh trong những điều kiện khắc nghiệt.

  Mặc dù chúng tôi đang ở giữa hư không, chúng tôi cũng cung cấp chỗ ở cho ban đêm. Nó có thể được ấm áp trong ngày, nhưng nhiệt độ cũng xuống con số duy nhất vào ban đêm. Glamping là cách hoàn hảo để tồn tại một đêm lạnh lẽo trong đồng vắng.

  [​IMG]

  Ngày hôm sau tôi đang đứng đầu sâu vào đất nước cao. Bài hát đã cắt vào bên sườn núi năm trước đây, nhưng có thả off dốc để thu thập thông dọc và nhiều mương để phương pháp kiểm tra và góc khởi hành. Đó là một chút khó khăn, với những tảng đá chỉ centimét từ phía gương ở một bên, và một vách đá tuyệt về việc khác.

  Chúng tôi giải quyết một qua nước sớm trong cuộc hành trình, đảm bảo nước cấp dưới khả năng 800mm lội của xe. Chậm nhưng chắc chắn chúng tôi crawl cách của chúng tôi cao hơn và cao hơn lên dốc.

  Ranger có 230mm giải phóng mặt bằng, và ngay cả với các cách tiếp cận và khởi hành góc độ nói trên, tôi vẫn quản lý để chạm vào thanh kéo xuống tất cả bây giờ và một lần nữa. Ở những nơi các ca khúc là không quá hẹp, mũi là tiếp cận ở một góc (và giữ hơi thở của bạn và qua các ngón tay của bạn) trong khi bạn thu thập dữ liệu thông qua Ranger tồi tệ nhất của rut một bánh xe tại một thời điểm.

  Khi chúng tôi cuối cùng đã làm cho nó một cách an toàn lên hàng đầu, quan điểm là hoàn toàn ngoạn mục và giá trị tất cả các nồng độ, tính toán và ngón tay qua nó đã đạt được điều đó.

  Bạn có thể đánh giá chính xác lý do tại sao các hòn đảo phía nam của New Zealand đã được chọn làm bối cảnh cho Chúa sử thi những chiến nhẫn, nó chỉ đơn giản là ngoạn mục. Trước khi dài, mặc dù nó là thời gian để giải quyết các ổ đĩa trở lại xuống dốc. Đó là mỗi bit như là hấp dẫn như sự đi lên nhưng sự tự tin của tôi đã phát triển vì Ranger làm cho nó trông dễ dàng như vậy.

  Kinh nghiệm này có thể không đẩy Ranger để các chi của các giới hạn của nó, nhưng chắc chắn nó đã chứng minh rằng nó là nhiều hơn khả năng chuyên chở các gia đình xung quanh thị trấn và tổ chức riêng của nó off-road trong một số lãnh thổ khá khắc nghiệt.

  [​IMG]
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này