1. anhseoer80

  anhseoer80 New Member

  Tham gia ngày:
  22/12/17
  Bài viết:
  4

  Game điện thoại mới Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng

  Thảo luận trong 'Cho thuê xe đạp' bắt đầu bởi anhseoer80, 22/1/18.

  Game điện thoại mới Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng đã phát hành bản quốc tế. Dự kiến game mới này sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam trong tháng 1 năm 2018.Đây là một trong những sản phẩm của nhà phát triển game hàng đầu thế giới NetEase.

  Game Tiểu Tiểu Ngũ hổ tướng

  Game sở hữu nền đồ họa 3D cao cấp nhất. Hiệu ứng kỹ năng của nhân vật được thiết kế đặc biệt chi tiết. Thậm chí, một số kỹ năng được tự động kết hợp xoay góc nhìn stop motion cực đã.

  Là game được chào đón khá nồng hậu tại 2 thị trường khó tính bậc nhất là Hàn Quốc và Nhật Bản. Có thể nói, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng tiếp nối thành công rực rỡ của siêu phẩm PUBG mobile do NetEase phát triển. Hiện tại bản game này đã được phát hành bản quốc tế (server global) và 6 phiên bản riêng tại các nước như Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan, Thái Lan, Indonesia, Malaysia..
  [​IMG]
  Hiện nay game đang có 69 danh tướng trong Tam quốc. Ngoài hệ thống “kích duyên” như những sản phẩm trước thì game mới này đi khi tích hợp kỹ năng “hảo hữu”. Khi 2 tướng có mối lương duyên hảo hữu sẽ được kích hoạt những kỹ năng này khi lâm trận. Điều này làm tăng tính khiêu chiến của game đối với game thủ khá đáng kể.
  y phục của nhân vật khá ấn tượng và đa dạng. Không chỉ giúp nhân vật tăng chiến lực mà còn đổi thay cả bề ngoài. Không những thế, điểm lạ là Trang phục nhân vật còn quyết định chiến thuật. Có thể nói, giờ đây hệ thống phục trang trong game không chỉ là thứ để ngắm nữa. Mỗi bộ đồ đều sở hữu kỹ năng riêng với các chức nghiệp đặc thù. Game thủ có thể tùy biến đội hình chiến thuật của mình dễ dàng bất kỳ lúc nào.


  Đây cũng là điểm quyến rũ mới của loại game dạng Tam quốc này.Hiện tại, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng đang công phá ở mọi thị trường game mà nó góp mặt. Nó nổi trội với tính chiến thuật vao và gameplay hấp dẫn. Với nhiều điểm đột phá như vậy, đây sẽ là sản phẩm đáng để trải nghiệm với game thủ nói chung và game thủ Việt nói riêng.

  nguồn: banmetoday.com
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này