1. TruongGiang

  TruongGiang Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  7/4/17
  Bài viết:
  240

  GIÁ THÀNH CỦA BỘ ĐỒ THỜ BẰNG SỨ HIỆN NAY

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi TruongGiang, 7/6/17.

  Chọn mua một bộ đồ thờ cúng bằng sứ hay bộ đồ thờ bằng sứ hiện nay mà không quan tâm đến yếu tố giá thành của chúng quả là một sai lầm. Có thể chất lượng là yếu tố quyết định, thế nhưng chất lượng nhưng có giá thành không phù hợp cũng sẽ khiến nhiều người e dè và khó khăn để chọn mua.

  CHẤT LƯỢNG CỦA 1 BỘ ĐỒ THỜ BẰNG SỨ CHÍNH HÃNG
  [​IMG]
  BỘ ĐỒ THỜ BẰNG SỨ

  Nếu đã chọn lựa được cho mình một sản phẩm bộ đồ thờ bằng sứ chính hãng và đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Bát Tràng chẳng hạn, chắc chắn bạn sẽ thấy chúng sở hữu những thiết kế rất tinh xảo, chất lượng cao và đặc biệt là mang lại vẻ đẹp tôn nghiêm nơi thờ cúng cho gia đình và doanh nghiệp của bạn.

  Đã chọn đồ thờ cúng bằng sứ thì chắc chắn bạn phải chọn những bộ đẹp nhất, ấn tượng nhất và đặc biệt là có thể sử dụng lâu bền nhất. Hiện tại, các sản phẩm đồ thờ cúng Bát Tràng được đánh giá là chất lượng và có uy tín nhất hiện nay trên thị trường. Và nếu không muốn lo lắng khi chọn đồ thờ cúng chất lượng, lựa chọn gốm sứ Bát Tràng chính là giải pháp số 1 cho bạn đấy.

  GIÁ THÀNH CỦA BỘ ĐỒ THỜ BẰNG SỨ HIỆN NAY
  [​IMG]
  BỘ ĐỒ THỜ BẮNG SỨ CAO CẤP

  Giá thành của bộ đồ thờ bằng sứ hiện nay khá đa dạng và tùy thuộc vào thương hiệu cũng như các loại thiết kế khác nhau. Thậm chí những cơ sở bày bán khác nhau cũng có giá thành không giống nhau. Vì vậy, để có thể đưa ra được mức giá chung nhất cho loại mặt hàng này không phải là điều đơn giản.

  Trên thị trường hiện nay, giá 1 bộ đồ thờ cúng bằng sứ khá đa dạng và tùy theo nhu cầu của mỗi gia chủ. Có loại vài trăm nghìn đồng nhưng cũng có loại vài triệu, vài chục triệu. Loại đắt nhất cũng đã lên đến ba, bốn chục triệu. Và chắc chắn nếu bạn không dư dả tài chính cho lắm thì tốt nhất bạn nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình.

  Tóm lại, khi chọn mua đồ thờ cúng việc quan tâm giá thành trước hay chất lượng trước không quan trọng, cái quan trọng là bộ đồ thờ bạn chọn lựa ấy có phù hợp với không gian bài trí của gia đình hay doanh nghiệp của mình hay không. Tốt nhất nếu dư dả bạn có thể chọn mua những bộ đồ thờ cúng chất lượng nhất và giá nhỉnh hơn 1 chút, còn nếu tài chính hạn hẹp việc chọn 1 bộ đồ thờ vừa phải cũng đủ để khiến bạn mang đến vẻ đẹp tôn nghiêm cho gia đình và doanh nghiệp của mình rồi.

  Nếu đang có nhu cầu chọn mua bộ đồ thờ bằng sứ hiện tại cũng như đang muốn giải đáp những thắc mắc hay khó khăn trong việc chọn lựa đồ thờ cúng chất lượng, bạn có thể liên hệ với công ty TNHH MTV gốm sứ Vạn An Lộc. Là địa chỉ phân phối số 1 các sản phẩm đồ thờ cúng Bát Tràng tại Hà Nội hiện nay, bạn có thể vừa chọn được những sản phẩm chính hãng, chất lượng vừa mua được với mức giá rẻ bất ngờ.

  Tham khảo thêm qua :

  CÔNG TY TNHH MTV GỐM SỨ VẠN AN LỘC
  Địa chỉ: Xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
  Hotline: 0976 545 376 - 0986 123 479
  Website: http://vananloc.vn/
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này