1. akvietnam

  akvietnam Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  19/11/15
  Bài viết:
  141

  Giải pháp tiêu âm cho rạp chiếu phim.

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi akvietnam, 14/3/16.

  Có rất nhiều không gian điện ảnh, nhưng các nguyên tắc chung để tiêu âm thì đều giống nhau cho dù đó là một rạp chiếu phim, một phòng hát hoặc một nhà hát. Yêu cầu đầu tiên trong thiết kế không gian của bất kỳ công trình nào đó là loại bỏ các âm thanh vang vọng, dội nhại từ trong đám đông hay từ thiết bị nhưng vẫn phải đảm bảo âm thanh không được hấp thụ hết, vẫn giữ được âm trầm bổng của âm thanh. Đối với nhiều bộ phim, nhạc nền và giọng nói cũng quan trọng như hình ảnh, đó là lý do tại sao một phòng chiếu phim phải được tối ưu hóa để tạo ra môi trường âm thanh hoàn hảo.

  Vì vậy, để tạo nên không gian điện ảnh tốt thì điều quan trọng là có hệ thống tiêu âm hiệu quả, nhưng làm thế nào có thể một giải pháp âm thanh hiệu quả để nâng cao chất lượng không gian rạp chiếu của bạn? Có hai cách chính có thể cải thiện được điều này:

  [​IMG]

  1, Chất lượng âm thanh

  2, Tính thẩm mỹ

  Mọi thắc mắc về để được hỗ trợ về thiết kế, thi công tiêu âm rạp chiếu phim Quý khách vui lòng gọi điện đến 091.567.1136.

  Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các thông tin về đặc tính kỹ thuật, ứng dụng và phương pháp thi công tiêu âm tại website: vachtieuam.com

  Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này