1. tunguyen261114

  tunguyen261114 Member

  Tham gia ngày:
  22/6/18
  Bài viết:
  6

  Giày bảo hộ - Shop đồ Phượt & Bảo Hộ 2611

  Thảo luận trong 'Phụ Kiện Biker' bắt đầu bởi tunguyen261114, 10/8/18.

  [​IMG]
  giay-bao-ho

  Xin chào các Biker, chắc hẳn từ “Giày Bảo Hộ” đã không quá lạ lẫm với Cả nhà đúng không nào? Nhưng Anh chị em với thật sự phân biệt được chúng hay biết rõ công dụng của giày bảo hộ moto/ xe máy chưa? Hãy cũng đảo vòng vèo bài viết 1 vòng để hiểu rõ sự việc này nhé.

  thường ngày, giày đi phượt được chia thành 3 mẫu: Cổ tốt, Cổ Lửng và Cổ Cao.

  sở hữu thể bạn quan tâm: Balo chống nước
  1/ Giày bảo hộ cổ rẻ
  [​IMG]

  có chiều cao giày vừa chạm đến mắc cá, loại giày cổ cao này mang thiết kế khá tha hồ và linh hoạt. Đặc trưng lúc bạn chuyển động trong xã sẽ ko quá cạnh tranh lúc giới hạn đèn đỏ và móc số. Hơn nữa, gió sẽ tiện lợi lùa vào hơn.

  Đặc điểm nhận dạng giày bảo hộ và giày da thông thường: phía góc phải của mũi chân phải và góc trái của mũi chân trái được che bởi 1 miếng thiết/ nhôm đúc. Giúp tăng khả năng mài mòn khi vô cua và bảo kê giày khỏi hư hỏng.

  2/ Giày cổ lửng
  Chiều cao của giày cổ lửng sẽ qua mắc cá tầm 5-10 cm tuỳ mẫu, chiếc giày này phù hợp có việc đi tour xa, vì thế đi lại trong tỉnh thành hơi mệt mỏi

  [​IMG]

  3/ Giày cổ cao
  Giày cổ cao sẽ sở hữu chiều cao ngang hoặc nhỉnh hơn một chút có các đôi giày bảo hộ cổ lửng. Nhưng tại sao chúng lại gọi là cổ cao?

  nếu Cả nhà để ý, ngoài việc bảo kê mũi chân, gót chân, cổ chân giày đi phượt cổ cao còn được tích hợp kiểm soát an ninh cả ống khuyển.

  [​IMG]

  Chính bởi vậy, phần chân từ đầu gối trở đi sẽ được nhất định thật chặc để lúc có va chạm xảy ra, giày sẽ giúp ấp ủ gọn chân của bạn lại và hạn chế bị ảnh hưởng từ bên ngoài, bảo vệ chân khỏi chấn thương lẫn phần cứng và phần mềm.

  Đây là các trải nghiệm cá nhân, Anh chị hãy chia sẻ thêm quan niệm để đóng góp cho Bảo Hộ 2611 nhé.  cửa hàng Đồ bảo hộ 2611 – Bảo hộ mô tô, xe máy – Nơi khởi nguồn của những chuyến đi

  Website: http://baoho2611.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/shopdophuot2611/

  Điện thoại: 093 666 1939 (Tú) hoặc 0908 10 90 93 (Cúc)
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này