1. akvietnam

  akvietnam Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  19/11/15
  Bài viết:
  141

  Gỗ tiêu âm giải pháp tiêu âm cho hội trường

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi akvietnam, 26/2/16.

  Tiêu âm nói chung và tiêu âm cho hội trường nói riêng không còn là vấn đề khó khăn nữa, nhờ các giải pháp thi công và sự đa dạng các vật liệu tiêu âm trên thị trường hiện nay, rất nhiệt vật liệu có thể đáp ứng được vấn đề này, trong đó không thể không nhắc đến các vật liệu điển hình như gỗ tiêu âm, tấm tiêu âm sợi bông ép polyester fiber, tấm tiêu âm mút bọc nỉ, mút trứng hay mút gai tiêu âm…

  Tuy nhiên để đáp ứng tốt các yêu cầu của tiêu âm và trang trí nội thất cho hội trường, vừa đáp ứng được công năng sử dụng và đem lại tính thẩm mỹ cao thì Gỗ tiêu âm AK luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

  [​IMG]

  Gỗ tiêu âm được sử dụng cho các không gian rộng như hội trường, phòng họp, phòng thu,… đảm bảo khả năng tiêu âm hiệu quả, xử lí tạp âm, vọng âm từ phía cuối hội trường, làm giảm những tiếng vang dội gây khó chịu cho người nghe.

  AK Vietnam- hân hạnh là đối tác thi công vách tiêu âm, xử lý tiêu âm hội trường chuyên nghiệp, uy tín! Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giải pháp tiêu âm hội trường miễn phí cho bạn. Còn chần chừ gì mà không gọi đến cho chúng tôi.

  VPGD: Số 72, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 091 567 1136
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này