1. luatghvn345

  luatghvn345 New Member

  Tham gia ngày:
  30/10/17
  Bài viết:
  3

  Hà Nội sinh tồn một Công ty di chuyển giá rẻ

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi luatghvn345, 4/7/18.

  Dịch vụ chuyển dọn văn phòng hiện nay trở nên rất phổ thông với mọi gia đình và những người sống cư trú tại các thành phố bự . Tuy nhiên vẫn còn nhiều người cho rằng sử dụng dịch vụ chuyển dọn văn phòng sẽ rất tốn kém nên vẫn chọn tự mình chuyển đồ hoặc nhờ anh em anh em trợ giúp . nhưng thực tế cho thấy, việc chuyển văn phòng thủ công khiến game thủ tốn nhiều thời gian và gây nhiều stress. Thậm chí trong nhiều trường hợp quá nhiều đồ nặng, kích thước bự người chơi vẫn phải thuê taxi hoặc xe ủ ấp để chở đồ, nhiều khi khiến người chơi tốn kém hơn nhiều nếu người chơi sử dụng dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói. Nhận thấy các vấn đề như vậy, cũng như để thỏa mãn nhu cầu của game thủ về Báo Giá cả dịch vụ, công ty chúng tôi xin hân hạnh cung ứng dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói giá khá đẹp tới người chơi . các ưu điểm và đặc biệt khiến dịch vụ của chúng tôi có thể chấp thuận mọi tiêu chuẩn của khách hàng .  Bạn đang muốn chuyển nhà và bạn đang gặp rắc rối. Bạn không thể sắp xếp thời gian phù hợp cho vận chuyển với công việc bận rộn hàng ngày. Ngay cả sắp xếp đồ đạc cũng là một vấn đề khiến bạn đau đầu. Đừng lo lắng vì đã có cả 1 dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp bạn. Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ tổng hợp Quang Dũng tự tin là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ và uy tín nhất tại Hà Nội.

  [​IMG]

  Bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Quang Dũng. Công việc của bạn giờ đây rất đơn giản, gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại với bạn.

  Khẩu hiệu của công ty là: “Nhanh gọn- Chất lượng – Giá rẻ- Uy tín”
  • Nhanh gọn: Quang Dũng phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết và 24/24. Bạn chỉ cần gọi tới số 04 626 04234hoặc 55.00.22 và bỏ ra đúng 30 phút cho nhận viên của chúng tôi khảo sát và lập kế hoạch cụ thể.
  • Chất lượng: Đội ngũ nhân viên Quang Dũng tự hào là những nhân viên trẻ, năng động, phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo tận tình với quý khách hàng. Quý khách chỉ cần đưa ra yêu cầu về thời gian và địa điểm chuyển đến, Quang Dũng sẽ lập tức đưa ra kế hoạch vận chuyển. Mọi khâu trong quá trình đóng gói, bốc dỡ, vận chuyển được nhóm nhân viên chuyên sâu trong từng lĩnh vực đảm nhận. Chúng tôi còn có cả đội ngũ giám sát cho từng quá trình thế nên quý khách hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình.
  • Giá rẻ: đây là dịch vụ chuyển nhà trọn gói và rẻ nhất tại Hà Nội, sau khi nghiệm thu quý khách thanh toán trực tiếp với nhân viên Quang Dũng.
  • Uy tín: Là một công ty kinh doanh, chúng tôi hiểu uy tín là thước đo giá trị cho một công ty. Vận chuyển Quang Dũng luôn là một công ty đi đầu trong sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng. Chúng tôi cam đoan vận chuyển đúng thời gian và cam kết đền bù 100% nếu có sai sót trong quá trình vận chuyển.

  Cảm ơn quý khách hàng và rất mong được phục vụ!  Nguồn: http://bit.ly/2KFj3iu
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này