1. hienpq

  hienpq Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  50

  Hàng trăm người mua tham dự và buôn bán tại lễ công bố Mon City

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi hienpq, 22/1/16.

  Ngày 17/01/2016, công ty CP Đầu tư Địa ốc Hải Đăng (HD Mon Real Estate) hài hòa mang đơn vị sản xuất là doanh nghiệp CP BĐS Phú Tài đã tổ chức buổi lễ triển khai đợt 1 du an “hot” nhất Mỹ Đình – dự án chung cư hải đăng city . Kết thúc lễ công bố đã với hơn một trăm giao dịch thành công.

  Với tổng diện tích lên tới 6,7ha, đắc địa Địa thế ở tâm của khu hành chính và dùng Mỹ Đình và mang số vốn đầu tư lên đến 5.650 tỷ đồng, Mon City sẽ bung cho Thị trường các sản phẩm chất lượng, góp phần tích cực vào sự phục hồi của Thị trường Địa ốc kể chung và sự lớn mạnh hoàn hảo mẽ của Nhà đất phía Tây Hà Nội nhắc riêng.
  [​IMG]
  Hàng trăm quý khách đến tham dự buổi lễ công bố Mon City
  quá trình 1, du an xây dựng 2 tòa chung cư cao 30 tầng gồm 896 can ho có ngoại hình “chạm vào nắng gió” và 147 căn Nhà sử dụng.
  khu Mon Home, những căn hộ mang diện tích từ 52,6m2 tới 86m2, ưa thích sở hữu rất nhiều nhu cầu khác nhau của các hộ gia đình, đặc thù là các gia đình trẻ. mang mẫu mã từ 2-3 phòng ngủ, đầy đủ các phòng đều mang cửa sổ đón ánh sáng và gió ngẫu nhiên, Mon City dễ dàng chinh phục được những quý khách khó tính nhất!
  khu Mon Street bao gồm 147 căn Nhà phố sử dụng mang diện tích từ 78m2 tới 174,8m2 được thiết kế theo bắt mắt Châu Âu hiện đại, kết hợp có chiều sâu Á Đông đam mê mục đích buôn bán sử dụng nhưng vẫn siêu lý tưởng có nhu cầu ở và nghỉ ngơi, thư giãn.
  [​IMG]
  khách hàng tham quan quy mô dự án Mon City
  Hiện tại, dự án Mon City đã hoàn thành xây dựng phần móng, đáp ứng các yêu cầu về tiến độ. Theo dự kiến, cụm chung cư Mon Home sẽ hoàn thiện phần xây thô vào cuối Quý I năm 2017 và bắt đầu bàn giao nhà cho khách vào Quý IV. Riêng Biệt thự sử dụng sẽ được hoàn thiện và bàn lại ngay từ Quý III năm 2016.
  Nhân dịp khai mạc, chủ nhân đầu tư HD Mon dành cơ hội nhận chiết khấu lên đến 3% cho người dân cho vay 70% giá trị căn hộ. đặc biệt, phần lớn khách hàng tìm can ho trong khoảng phương thức từ 17/01/2016 đến 20/02/2016 đều được miễn phí dịch vụ đến một năm.
  quanh đó ra, người mua có nhu cầu vay tài chính cũng sẽ được HD Bank – ngân hàng bảo trợ vốn cho dự án hỗ trợ giải ngân đến 85% giá trị căn hộ sở hữu lãi ưu đãi từ 6,3%, thời gian vay lên tới 30 năm và ưu đãi về ân hạn gốc lên đến 24 tháng.
  Ngân hàng HD Bank còn là đơn vị bảo đảm cách thức bàn giao Liên kế cho quý khách, đảm bảo đa số những các bạn tìm căn hộ Mon City đều được nhận Nhà đúng tiến độ. chung cư legend tower 109 nguyễn tuân cũng là du an duy nhất tại Hà Nội với bảo đảm chính thức của ngân hàng.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này