1. nghiaan1992

  nghiaan1992 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/11/16
  Bài viết:
  319

  Hành lý ký giử, hành lý xách tay hãng cebu pacific

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi nghiaan1992, 16/6/17.

  Bạn rất sợ khi làm thủ tục lên máy bay phải bỏ lại hàng hóa hay những vật dụng không được phép hoặc quá quy định cho phép khi lên máy bay. Sau đây là một số thông tin quy định về việc mang hành lý trên các chuyến bay của hãng hàng không Cebu Pacific Vietnam của chúng tôi hy vọng những thông tin này sẽ giúp du khách hạn chế được những phát sinh không mong muốn khi thực hiện chuyến hành trình với chúng tôi.

  [​IMG]

  NHỮNG QUY ĐỊNH VỀ HÀNH LÝ XÁCH TAY VÀ HÀNH LÝ KÍ GỬI CỦA CEBU
  Quy định về hành lý xách tay

  Hành lý xách tay là hành lý mà hành khách được phép mang lên khoang hành khách trên máy bay và tự bảo quản suốt chuyến bay. Hành lý xách tay không phải làm thủ tục check-in trừ những trường hợp khẩn cấp. Theo quy định của Cebu hành lý xách tay được chia thành hai mục áp dụng cho từng loại máy bay cụ thể như:

  • Đối với các chuyến bay Airbus: hành lý không được vượt quá trọng lượng 7kg theo quy định cho phép.
  • Đối với các chuyến bay ATR: hành lý không được vượt quá trọng lượng 5kg theo quy định cho phép.
  • Đối với hạng thương gia hành khách sẽ được phép mang theo 2 kiện hành lý xách tay.
  • Đối với hạng phổ thông hành khách sẽ được phép mang 1 kiện hành lý xách tay.
  + khai thác chuyến bay giá rẻ
  . vé máy bay đi canada

  . vé máy bay đi mỹ

  Quy định về hành lý ký gửi

  Đối với hành lý ký gửi Cebu Pacific quy định mỗi hành khách không được phép mang theo hành lý ký gửi vượt quá 35kg theo quy định.

  Những tiêu chuẩn miễn cước đối với hành lý ký gửi như:

  • Đối với hạng ghế Thương gia: Hành khách sẽ được phép mang theo tối đa 32kg hành lý ký gửi.
  • Hạng Phổ thông: Hành khách sẽ được phép mang theo tối đa 20kg hành lý ký gửi theo những quy định cho phép.
  Những hành lý tính cước: Tất cả các hành lý không đúng với tiêu chuẩn miễn cước theo quy định của Cebu đều được xem là hành lý tính cước và hành khách phải chi trả cho phần hành lý quá cước của mình. Hành lý tính cước chỉ được chấp nhận vận chuyển trên cơ sở còn tải và khoang trống có thể chất xếp được trên khoan máy bay. Hãng Cebu Pacific có quyền vận chuyển một phần hay toàn bộ số hành lý tính cước trên các chuyến bay tiếp theo căn cứ vào quá trình thực tế mà hãng đang khai thác.

  Những vật dụng được phép mang lên máy bay như:

  • Túi xách.
  • Áo khoác, khan choàn.
  • Máy tính xách tay.
  • Sách, truyện.
  • Đồ ăn của trẻ nhỏ.
  • Nôi trẻ em.
  • Xe đẩy loại xem có thể tháo gấp được không chiếm diên tích đúng theo quy định của hãng.
  • Chân, tay giả của người khuyết tật.
  NHỮNG HÀNH LÝ CHO ĐỐI TƯỢNG HÀNH KHÁCH ĐẶC BIỆT
  Hành lý cho trẻ em

  • Các trẻ em có độ tuổi từ 2 đến 12 tuổi: đối tượng CHD chiếm chỗ, hãng quy định hành lý cho đối tượng này sẽ áp dụng mức hành lý miễn cước như quy định đối với người lớn.
  • Trẻ sơ sinh: Miễn phí, không chiếm chỗ ngồi trên máy bay nên chỉ được miễn cước là 10kg hành lý ký gửi.
  Hành lý cho khách hàng đi theo nhóm và đoàn

  Các nhóm, đoàn có cùng điểm đến hoặc điểm trung chuyển sẽ được áp dụng tiêu chuẩn hành lý miễn cước tổng cộng theo quy định của hãng, với điều kiện dựa trên tiêu chuẩn hành lý miễn cước của các thành viên trong nhóm khi số hành khách này gửi hành lý cùng lúc tại quầy làm thủ tục trong cùng một thời điểm với nhau. Phần hành lý vượt quá tiêu chuẩn cho phép sẽ tính theo hành lý quá cước theo quy định của hãng đưa ra.

  Các hành lý có giá trị

  Những hành lí này Cebu có thể từ chối vận chuyển loại hành lý ký gửi như: tiền bạc, đồ trang sức, kim loại quý, phiếu chứng khoán, văn bản thương mại, các mẫu vật tương tự. Hành lý ký gửi có giá trị chỉ được mang lên máy bay nếu hành khách đã có sự thỏa thuận trước đó với Cebu Pacific, đồng thời có giấy chứng nhận cho phép của các cơ quan chức năng liên quan theo đúng quy định pháp luật.

  ĐẶT VÉ MÁY BAY CEBU PACIFIC TẠI ĐÂU GIÁ RẺ NHẤT TẠI TPHCM?

  Hiện nay khách hàng có rất nhiều cách để đặt mua vé máy bay Cebu Pacific tại TPHCM như: đặt trực tiếp trên trang thông tin chính của hãng hoặc tìm đến một đại lý bán vé uy tín để được tư vấn hành trình và sở hữu vé máy bay giá rẻ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
  Cebu Pacific Air chúng tôi là một trong những hãng hàng không chuyên cung cấp vé máy bay giá tốt và uy tín nhất trên thị trường được nhiều khách hàng tin chọn hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn lành nghề của chúng tôi đã trở thành người bạn đồng hành khách hàng trên từng chuyến hành trình.
  Hãy liên hệ với chúng tôi theo sau để sở hữu những tấm vé máy bay đi Cebu giá rẻ của hãng Cebu Pacific tốt nhất cho chuyến hành trình đi du lịch khám phá này nhé.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này