1. dungdothi

  dungdothi Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/10/17
  Bài viết:
  132

  Học Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ gì?

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi dungdothi, 29/6/18.

  năm 2018, hồ sơ Theo học Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học có gì thay đổi so Đối với các năm trước? hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm của các đơn vị Y hệ cao đẳng dược giống hay khác nhau?
  [​IMG]
  Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy đáp ứng yêu cầu tuyển dụng​

  Xét nghiệm hệ cao đẳng là ngành nghề học có xu hướng tăng nhanh trong những năm trở lại đây. các bạn cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm y học theo mẫu mới nhất 2018 trước khi gửi về văn phòng xét tuyển những cơ sở Cao đẳng Y Dược.
  những đơn vị tuyển sinh Xét nghiệm hệ cao đẳng theo phương thức nào?
  Trước khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm y học các bạn cần nắm vững các thông tin về yêu cầu, Hình thức và chỉ tiêu xét tuyển ngành nghề Xét nghiệm ở những trường Y hệ cao đẳng Dược năm 2018.
  Xét nghiệm y Theo học là một nghề Theo học mới nhưng nắm bắt được tầm cần thiết của nghề này trong công tác khám trị bệnh Hiện nay nên những năm trở lại đây rất dày dặn trường Cao đẳng Y Dược trên cả nước đã đẩy mạnh công tác xét tuyển cho ngành Xét nghiệm cao đẳng. Như vậy, số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành này cũng tăng lên rõ rệt theo mỗi năm.
  Theo quy định hiện hành của BGD&ĐT, Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội, hiện giờ các trường Y hệ cao đẳng khoa trên mọi miền tổ quốc đều xét tuyển theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia. Là một trong những trường được giao trọng trách dạy học nguồn lao động bài bản cho nghề y tế, Trường Cao đẳng y Dược Pasteur là địa chỉ trường cao đẳng dược Hà Nội thông báo xét tuyển ngành Xét nghiệm hệ cao đẳng 2018 Đối với những tiêu chí sau:

  Thứ nhất, Thí sinh đã hoàn thành khóa học cấp 3 hay bổ túc văn hóa tại trình độ tương đương, không giới hạn năm tốt nghiệp;
  Thứ hai, Thí sinh không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự;
  Thứ ba, các bạn thật sự thích ngành nghề Xét nghiệm và mong muốn nguyện vọng Theo học ở trường.
  Nhằm đáp ứng nhu cầu học đông đảo của các bạn hiện giờ, trường không giới hạn chỉ tiêu mà sẽ xét tuyển thẳng tất cả những các bạn có đủ 3 yếu tố trên. dưới đây khi trúng tuyển các bạn được quyền chọn lựa địa điểm học tại: Hà Nội, Đà Nẵng hoặc TP. Hồ Chí Minh.
  hồ sơ đăng ký xét tuyển Xét nghiệm hệ cao đẳng 2018
  sau khi đã nắm bắt được những thông tin về yêu cầu và phương thức tuyển sinh năm 2018, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ một cách cẩn thận để tránh những sai xót có thể xảy ra:
  Theo đó, hồ sơ đăng ký xét tuyển Xét nghiệm hệ cao đẳng ở Trường Cao đẳng y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:
  01 phiếu đăng ký xét tuyển Xét nghiệm hệ cao đẳng theo mẫu của đơn vị.
  02 bản sao photo công chứng bằng ra trường cấp 3 hoặc giấy chứng nhận hoàn thành khóa học tạm thời (đối với các các bạn trẻ mới hoàn thành chương trình học trung học phổ thông).
  02 bản photo công chứng Theo học bạ trung học phổ thông.
  01 bản sao giấy khai sinh.
  04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đầy đủ những thông tin quan trọng, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
  02 phong bì dán sẵn tem điền rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của các bạn tại phần người nhận.
  các bạn trẻ lưu ý, các giấy tờ quan trọng cần được công chứng hoặc có xác nhận của địa phương để đảm bảo tính chính xác cũng như độ tin cậy.

  [​IMG]
  Những ưu điểm đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur​

  Một thông tin vui Đối với những các bạn có nguyện vọng Theo học ngành nghề Xét nghiệm đó là Cao đẳng y Dược Pasteur sẽ miễn 100% Theo học phí 2018 Đối với sinh viên đạt 3 năm học viên giỏi; sinh viên thuộc diện chính sách, gia đình có công với Cách mạng; sinh viên đạt điểm thi cấp 3 3 môn từ 18 điểm trở lên khối A & B; sinh viên đạt giải quốc gia. Bên cạnh đó nhà trường còn miễn giảm học phí cho 50 học viên đăng ký Theo học đầu tiên.
  nộp hồ sơ liên thông cao đẳng dược Hà Nội ở Trường Cao đẳng y Dược Pasteur

  hiện giờ trường thông báo đã chính thức tiếp nhận hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm y học năm 2018 với các các bạn trẻ ra trường THPT từ năm 2017 trở về trước. Còn với các các bạn trẻ tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2018 thì ngay sau khi có kết quả từ kỳ thi, các bạn có thể gửi hồ sơ về văn phòng trường để được ưu tiên xét tuyển.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này