1. Nguyenthihoaithuong

    Nguyenthihoaithuong Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    2/4/18
    Bài viết:
    49

    Học nấu ăn món hàn mở quán tại bình dương, đồng nai, vũng tàu, thủ đức, bình phước, tây nguyên-0902

    Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi Nguyenthihoaithuong, 14/2/19.

    Học nấu ăn món hàn mở quán tại bình dương, đồng nai, vũng tàu, thủ đức, bình phước, tây nguyên-0902 95 75 89

    BỘ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

    TRƯỜNG CĐN VĂN LANG HÀ NỘI

    ---------------

    Số: /TBTS-CĐNVL

    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

    Độc lập – Tự do – Hạnh phúc



    Hà Nội, ngày tháng năm


    THÔNG BÁO TUYỂN SINH

    KHÓA HỌC KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN HÀN

    Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội thông báo tuyển sinh khóa học Kỹ thuật chế biến món Hàn:

    I. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

    Mọi đối tượng học viên có nhu cầu học nấu Món Hàn để kinh doanh, nâng cao tay nghề hoặc đơn giản học để tự mình vào bếp nấu những món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho người thân, bạn bè…


    II. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH


    STT

    Nội dung học Nấu Món Hàn

    1

    Kim chi cải thảo, kim chi dưa leo, kim chi su hào

    2

    Canh rong biển (Miyeokguk), canh nấm thịt bò, canh đậu phụ hầm cay

    3

    Bánh gạo cay (Tokbokki)

    4

    Lẩu hải sản, lẩu kim chi

    5

    Cơm trộn, cơm cuộn, cơm chiên kim chi (Kim chi Bokkeumbap)

    6

    Mỳ tương đen, mỳ udon, miến trộn (Japchae)

    7

    Thịt ba chỉ nướng, thăn bò nướng.

    8

    Salad rong biển, salad bạch tuộc bó xôi, salad cá hồi xông khói



    III. HỌC PHÍ

    5.000.000đ/1 học viên/1 khóa học (Năm triệu đồng chẵn/ 1 học viên/ 1 khóa học). (Đã bao gồm Nguyên vật liệu thực hành)

    IV. HỒ SƠ

    1. Chứng minh nhân dân Photo

    2. 2 ảnh 3 x 4cm (mặt sau ghi Họ tên, Ngày sinh, Nơi sinh)

    V. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

    1.Thời gian: 03 ngày – 08 buổi (2,5 tiếng/buổi) – Linh động theo nhu cầu học viên.

    - Học vào các Ngày T2-> CN (8h-11h30; 13h30-16h30).

    - Học vào các Tối T2-> CN (18h-20h30).

    2. Địa điểm học: Số 65, Đường GS1, Dĩ An, Bình Dương (Gần Big C Dĩ An trên đường QL 1K)

    VI. CHỨNG CHỈ: Kết thúc khóa học, học viên được Trường Cao đẳng Nghề Văn Lang cấp Chứng nhận Kĩ thuật chế biến Chè Bốn Mùa (chứng nhận có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc) (Khoảng 1,5 tháng sau ngày thi sẽ có chứng chỉ, học viên sẽ được thông báo qua gmail)

    VII. ĐỊA ĐIỂM LIÊN HỆ VÀ NHẬN HỒ SƠ:

    - NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG

    - CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

    - Mobile/Zalo: 0902 95 75 89

    - Email: hoaithuong@giaoducvietnam.edu.vn

    - Facebook: http://www.facebook.com/hoaithuonggiaoducvietnam

    -

    - Trụ sở chính: Nhà A3-P2 Đại Học Sư Phạm Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc Gia, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

    - Địa chỉ VP: Số 65- Đường GS1- Đông Hòa- Dĩ An- Bình Dương. (Gần Big C Dĩ An- QL 1K)

    - Ngoài ra còn mở lớp tại các CN: Quận 10, Tân Phú, Bình Thạnh- HCM, Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Định, Cần Thơ...

    ----------------------------------------------------

    CHUYÊN ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ:

    1. Nghiệp Vụ Sư phạm GV TCCN, GV CĐ-ĐH, GV Dạy Nghề

    2. Nghiệp Vụ SP Mầm Non- Bảo mẫu, Cấp Dưỡng, QLGD- QLMN, Hiệu Trưởng, Quản lí HCNN ngành GD-ĐT, Chuẩn chức danh Nghề nghiệp Giảng Viên Chính.

    3. Văn Thư Lưu Trữ, Thư Ký VP, Thông Tin Thư Viện, Thiết Bị Trường Học.

    4. Xoa Bóp Bấm Huyệt-Vật Lý Trị Liệu.

    5. Hướng Dẫn Viên Du Lịch, Ngoại ngữ DL (Đổi Thẻ Quốc tế).

    6. Lễ Tân Văn Phòng, Lễ Tân Khách Sạn, Quản Trị Nhà Hàng-KS.

    7. Nghiệp Vụ Quản Trị Kho Hàng, Quản trị sản xuất, ISO,OHSAS, 5S.

    8. An Toàn LĐ 1234, Giảng viên ATLĐ, Đấu Thầu, QL Dự Án, NV PCCC.

    9. Nấu ăn Món Hàn - Món Chay - Món Việt, Cắt Tỉa, Cắm Hoa, Pha chế.

    10. Trang điểm, học vẽ Nail, Chăm Sóc Da, Thiết kế Tạo Mẫu Tóc, Phun Thêu.

    11. Chuyên Viên, Kế Toán Trưởng, Khai Hải Quan, Xuất Nhập Khẩu.

    12. Đào tạo hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (Ngành Mầm non, Du Lịch....)
     
    :
    www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này