1. hongtham

  hongtham Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  16/10/17
  Bài viết:
  203

  Học phí Cao đẳng Dược Tp Hồ Chí Minh 2018 năm 2018

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi hongtham, 18/4/18.

  Học phí Cao đẳng Dược tphcm năm 2018 thay đổi như thế nào? Cũng như yêu cầu tuyển sinh Cao đẳng Dược tphcm là gì là câu hỏi dành nhiều sự quan tâm của các thí sinh.

  [​IMG]


  Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh có gì mới?

  Kinh tế phát triển và hội nhập quốc tế không chỉ đem lại cơ hội phát triển về mọi mặt mà ngành giáo dục cũng phát triển theo. Ngành Dược cũng vì thế mà có những bước phát triển vượt bậc. Hiện nay ngành Dược được xem là một ngành giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống Y tế. Thế nhưng, nhân lực của ngành lại đang rất khan hiếm trong khi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân đang tăng cao. Chính nhu cầu thiếu nhân lực của ngành cũng mở ra nghề nghiệp làm việc cho các bạn theo học chuyên ngành Dược có thể tìm được một công việc ổn định sau khi ra trường với mức lương hấp dẫn.
  Theo quy chế xét tuyển từ khi cải cách thi cử từ năm 2016 cho đến nay, trường cao đẳng y dược sài gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy tp hồ chí minh 2018 với yêu cầu cụ thể như sau:
  -Thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có bằng cấp tương đương
  -Thí sinh không vi phạm pháp luật, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự
  -Thí sinh cần có sức khỏe tốt để có thể đảm bảo việc học tập tại trường
  Thời gian học Cao đẳng Dược chính quy tp hồ chí minh 2018 là 3 năm được áp dụng với những ngành học sau của trường: Xét nghiệm Cao đẳng, Cao đẳng ngành Hộ sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể xin việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám….trên toàn quốc.

  Học phí Cao đẳng Dược chính quy Sài Gòn năm 2018 năm 2018

  Bên cạnh cách thức xét tuyển Cao đẳng Dược tphcm năm 2018 là gì thì khá nhiều bạn cũng chú ý tới vấn đề học phí. Cao đẳng Y dược HCM tuân thủ theo quy định về mức học phí theo quy định của Bộ Lao động thương binh và xã hội về mức học phí tiêu chuẩn cho các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp.
  Nhà trường cũng cân nhắc học phí ở các ngành học sao cho phù hợp với nhiều đối tượng nhưng vẫn đảm bảo kiến thức cũng như chất lượng tay nghề cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Theo đó học phí Cao đẳng Dược chính quy Sài Gòn năm 2018 là 800.000 đồng/tháng. Bên cạnh đó nhà trường còn có chính sách miễn giảm học phí cho đối tượng con thương binh, có hoàn cảnh đặc biệt, tặng học bổng cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc. Giảm 100% học phí năm 2018 cho sinh viên xét học bạ loại giỏi trong 3 năm liền trung học phổ thông, có giải trong kì thi học sinh giỏi quốc gia.

  [​IMG]

  Mẫu hồ sơ xét tuyển 2018 Cao đẳng Dược Tp Hồ Chí Minh 2018 bao gồm:
  -Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Dược theo mẫu của Bộ
  -Bảng điểm, bằng TN THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có photo công chứng
  -Sơ yếu lý lịch (có công chứng) xác nhận của chính quyền địa phương
  -Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng.
  -4 Ảnh ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
  -Và các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên..
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này