1. hongtham

  hongtham Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  16/10/17
  Bài viết:
  210

  Học phí Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 có cao không?

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi hongtham, 15/6/18.

  Mức học phí Cao đẳng Dược Tp Hồ Chí Minh 2018 có cao không cũng như điều kiện tuyển sinh là gì chính là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm.

  [​IMG]


  Học phí Cao đẳng ngành Dược HCM năm 2018 luôn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trong mỗi mùa tuyển sinh, bởi việc lựa chọn địa chỉ học và ngành là điều cần thiết đối với mỗi cá nhân cũng như gia đình. Khi biết được học phí sẽ giúp cho các bạn cũng như các bậc phụ huynh chủ động trong vấn đề tài chính.

  Thông tin học phí Cao đẳng Dược tphcm năm 2018

  Cao đẳng Dược Tphcm hiện được rất nhiều các bạn sinh viên lựa chọn và theo học, học phí của Cao đẳng Y Dược TPHCM cũng ở mức TB tùy thuộc theo khối ngành. Năm 2018 học phí Hệ Cao đẳng Dược HCM được tính theo tín chỉ, theo đó Cao đẳng Y Dược HCM sẽ thu với 940.000/tháng với mức học phí này thí sinh sẽ có cơ hội học tập trong lĩnh vực khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm hệ Cao đẳng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh…


  Với mức học phí này Cao đẳng Y Dược HCM sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập của nhiều thí sinh kể cả những bạn có hoàn cảnh khó khăn. Tùy theo từng yêu cầu cũng như quy định của Cao đẳng Y Dược TPHCM mà học phí được thu đúng thời hạn cũng như đảm bảo tốt trong công tác công tác giảng dạy. Ngoài ra, nhà trường còn áp dụng chính sách miễn giảm học phí theo đúng với quy định của nhà nước ban hành.

  [​IMG]


  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tp hồ chí minh năm 2018 là gì

  Ngành Dược được xem là ngành luôn dễ tìm việc, cũng như có cơ hội nhận được mức lương cao, được cả xã hội coi trọng nên lượng thí sinh tham gia tuyển sinh vào ngành này tại Cao đẳng Y dược HCM không ngừng tăng lên qua các năm. Nhất là trong một hai năm gần đây, số lượng thí sinh đăng kí học Cao đẳng ngành Dược HCM vượt qua ngưỡng dự kiến của trường. Chính vì điều này gây khó khăn cho quy trình thi tuyển và kiểm soát. Để đảm bảo chất lượng đầu vào và chất lượng đầu ra, Trường Cao đẳng Y Dược HCM triển khai các tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM sau:
  Thí sinh phải là công dân Việt Nam
  Đã tốt nghiệp THPT, BTVH
  Thí sinh không vi phạm pháp luật, không có tiền án, tiền sự


  Xem thêm: Học Cao đẳng Dược tp hồ chí minh ở đâu?

  Đặc biệt hơn yêu cầu tuyển sinh này cũng được Bộ Lao động Thương binh và Xã Hội phê duyệt và cho phép áp dụng với các chuyên ngành sức khỏe khác thuộc khối Cao đẳng của nhà trường như: Xét nghiệm hệ Cao đẳng, Hộ sinh Cao đẳng...... Vì vậy khi đã đáp ứng đủ tiêu chí xét tuyển thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các giấy tờ như sau
  - Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của Bộ
  - Giấy chứng nhận TN tạm thời (trường hợp các bạn mới tốt nghiệp THPT năm 2017).
  - Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (sử dụng cho các bạn đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017)
  - Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú
  - 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần đây.
  - Phong bì dán sẵn tem, ở phong bì có ghi rõ Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  - Những loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  Không chỉ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược HCM còn mở rộng đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông từ Trung cấp Dược lên Dược sĩ Cao đẳng, Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2....
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này