1. akvietnam

  akvietnam Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  19/11/15
  Bài viết:
  141

  Hướng dẫn thi công cách âm cách nhiệt với gỗ XPS

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi akvietnam, 21/1/16.

  XPS có độ bền nén cao. Điều này làm cho nó rất thích hợp để cách nhiệt cho bê tông phẳng như tường, nền và trần nhà. Tỷ lệ hấp thụ nước thấp và thấm hơi nước thấp, các đặc tính này giúp tăng cường cho khả năng chống thấm của lớp cách nhiệt.

  Một lợi thế lớn của XPS là nó có thể kéo dài trong nhiều năm mà không làm giảm nhiều về hiệu suất cách nhiệt. Đây là lý do chính tại sao XPS là sản phẩm sử dụng phổ biến nhất cho cách nhiệt, cách âm mái và tường nhà. Không có chủ nhà nào muốn 2-5 năm phải phá tường hay mái bằng bê tông lên để thay thế các vật liệu cách nhiệt, như vậy sẽ rất tốn kém.

  Chi phí của việc sử dụng XPS thấp. XPS là sản phẩm tương đối rẻ so với các vật liệu cách nhiệt khác. Ngoài ra, XPS có sẵn trên thị trường, bạn có thể mua dễ dàng về thi công.

  Thi công xốp XPS trong cách âm, cách nhiệt


  [​IMG]

  Để được tư vấn thêm về ứng dụng và kỹ thuật thi công xốp XPS, Quý khách hàng có thể liên hệ tới số điện thoại 098.286.1136 hoặc email về mail kinhdoanh@noithatak.com.
  Ngoài ra, Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các thông tin về đặc tính kỹ thuật, ứng dụng của tại website vatlieuak.com
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này