1. akvietnam

  akvietnam Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  19/11/15
  Bài viết:
  141

  Hướng dẫn thi công mút tiêu âm

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi akvietnam, 14/1/16.

  Nếu bạn lo lắng vì mình không phải dân chuyên, không biết làm thế nào để có thể sử dụng các tấm mút tiêu âm? Đừng lo, bởi ưu điểm nổi trội của mút trứng tiêu âm là dễ cắt xén và dễ thi công, chắc chắn rằng chỉ với vài hướng dẫn cơ bản, bạn cũng có thể tự tạo cho mình một phòng thu hay phòng nghe nhạc đơn giản với mút tiêu âm:

  Bước 1: Bước quan trọng nhất là xác định vị trí gắn tấm mút tiêu âm. Thông thường, mút tiêu âm được gắn phía sau loa, nhưng riêng với phòng thu, mút sẽ được dán kín để đảm bảo lọc hết âm vang. Hãy nhờ những người trong nghề, thợ thi công, hoặc tham khảo các công trình phòng thu khác để xác định chính xác vị trí của những tấm mút trứng, mút gai.

  [​IMG]

  Bước 2: Bạn cần làm phẳng diện trần, tường đã xác định để chuẩn bị cho việc thi công mút trứng, mút gai. Nếu đã sử dụng vách thạch cao, khâu này được rút gọn. Sau khi đã có bề mặt tường nhẵn, sạch, việc thi công tiêu âm bằng mút trứng mút gai trở nên vô cùng đBước 3: Chuẩn bị chất kết dính. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các loại keo dán tại các cửa hàng bán vật liệu xây dựng (keo Bugjo, keo con chó.v.v.)

  Bước 4: Dùng chổi sơn quét keo lên mặt sau của tấm mút trứng, mút gai. Ốp mặt sau của tấm mút lên diện trần, tường đã làm sạch; kéo căng, phẳng, ấn mạnh hoặc miết để tấm mút gắn chặt lên tường đơn giản.

  Với sự khéo léo khi xử lí cắt gọt tấm mút trứng, mút gai, đo đạc chính xác và thi công chuyên nghiệp sẽ mang đến hiệu quả cao, từ khả năng tiêu âm đến không gian thẩm mỹ cho phòng thu âm.

  Nếu bạn cần tư vấn thêm, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn ở đường dây nóng 098.286.1136
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này