1. nghiaan1992

  nghiaan1992 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/11/16
  Bài viết:
  319

  Hướng dẫn thủ tục đi du lịch Mỹ thăm thân nhân đơn giản nhất

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi nghiaan1992, 2/6/17.

  Hiện nay có nhiều người muốn đi thăm người thân đang sinh sống và định cư tại Mỹ nhưng chưa hiểu thủ tục đi du lịch mỹ thăm thân nhân như thế nào hay các điều kiện đi thăm thân nhân tại Mỹ. Để hiểu rõ về vấn đề này chúng tôi xin gửi tới các bạn một số thông tin về thủ tục cũng như điều kiện đi thăm thân nhân tại Mỹ.

  [​IMG]

  Nơi giao dịch vé giá tốt nhất: Vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền?


  Để có được nhập cảnh các bạn phải xin visa tại Lãnh sự quán Mỹ phải chứng minh rõ với Sứ Quán (SQ) Mỹ về hai vấn đề sau:

  • Mục đích bạn sang Mỹ và trình bày khả năng tài chính của bạn.
  • Chắc chắn bạn sẽ quay trở về VN trước thời hạn / giá trị của Visa du lịch tại Mỹ.
  • Đồng thời bạn phải chuẩn bị được tất cả những hồ sơ nêu trong danh mục cần nộp, và thân nhân của bạn bên Mỹ cũng phải chuẩn bị những hồ sơ khác cho việc xin visa cho bạn.
  • Các ứng viên điền đầy đủ mẫu đơn xin thị thực. Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ yêu cầu tất cả các đương đơn nộp và đợi đến ngày phỏng vấn.
  • Đóng phí xin thị thực. Các bạn có thể đóng trực tiếp hay thông qua hình thức chuyển khoản.
  • Chuẩn bị một hình thẻ và mang theo trong cả quá trình phỏng vấn
  • Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết. Các đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn xin Visa đi Mỹ sẽ cung cấp và giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ một cách tối ưu nhất.
  • Chuẩn bị hộ chiếu. Chú ý hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày vào Mỹ.
  Săn vé đi Mỹ siêu rẻ tại đường link: Vé máy bay đi Mỹ hãng EVA

  CÁC VẤN ĐỀ LƯU Ý KHI LÀM THỦ TỤC ĐI MỸ THĂM THÂN NHÂN
  Visa thăm thân nhân tại Mỹ sẽ có thời hạn 1 năm ( bạn có thể đi sang Mỹ bất kể ngày nào trong vòng 1 năm kể từ ngày có visa) và được cấp phép ra vào nhiều lần không giới hạn (multiple entry).

  Khi đến các sân bay, cửa khẩu tại nước Mỹ, các Nhân viên Di Trú tại Mỹ sẽ hỏi bạn một vài câu hỏi mang tính xác minh them một lần nữa: Bạn đến Mỹ làm gì? Bạn nên trả lời chính xác mục đích chuyến đi Mỹ, đưa cho họ xem bản quá trình khi đi đến nước Mỹ đã nói ở trên (bảng bằng tiếng Anh). Căn cứ vào những điều đó, các Nhân viên Di Trú Mỹ sẽ cho bạn ở lại trong bao lâu, thường tối đa là 6 tháng. Thời hạn này sẽ được ghi vào Form nhập cảnh của bạn khi được xác nhận.

  Khi đến Mỹ nếu bạn muốn ở thêm thì bạn có thể xin gia hạn với Nhân viên Di Trú. Mỗi lần gia hạn bạn sẽ được thêm 6 tháng. Trường hợp các bạn đã từng đi du lịch Mỹ thăm thân nhân trước đó, lần sau xin visa thì bạn vẫn phải làm hồ sơ đẩy đủ như lúc ban đầu. Trong thư giải trình gửi Lãnh Sự Quán Mỹ, bạn nên cho Nhân viên phỏng vấn biết là bạn đã từng qua Mỹ và cung cấp cho họ mã số visa của mình lần trước để họ thuận tiện kiểm tra.

  Điều đáng lưu ý khi làm thủ tục đăng kí khi đi du lịch Mỹ bạn nên mua bảo hiểm sức khỏe để tránh rủi ro, cho dù chuyến đi của bạn chỉ vài tuần.

  Liên hệ hãng bay hỗ trợ khách hàng. hãng KOREAN Air, hãng EVA Air


  Chi tiết tại đây: http://vemaybayonline24gio.blogspot.com/2017/05/thu-tuc-i-du-lich-my-tham-than-nhan.html
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này