1. hienpq

  hienpq Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  50

  Khách đầu tư xếp chỗ đặt chỗ Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi hienpq, 10/2/16.

  Và những khuyến mãi, hấp dẫn nổi bật, Nhà phố nghỉ dưỡng Premier Resort Phu Quoc Resort đã hút nhiều Người đầu tư ngay trong ngày mang tới 09/01/2016 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đã Sở hữu 20 căn Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Resort PhuQuoc Resort Sở hữu người chủ trong ngày này.
  Ngay trong ngày đem đến, quý khách kí HĐ mua Liền kề du lịch biển được nhận ngay khuyến mãi 5% cùng nhiều quà kính tặng hấp dẫn. Đã Sở hữu 22 các bạn nhận được các phiếu ưu đãi giá tiêu thụ Nhà phố nghỉ mát chung cư sun legacy cùng giá trị cao nhất lên tới 500 triệu đồng.
  Đặc thù hơn, dịp chủ Liền kề hoàn tất việc ký Hợp đồng giao dịch sẽ nhận ngay chương trình “Trải nghiệm tuyệt tác và Sun Group” với giá trị lên tới 250 triệu đồng. những chủ nhân Liên kế Với thể lựa tìm chương trình du lịch trọn gói tại Hoa Kỳ hoặc lựa sắm nghỉ dưỡng tại khu du lịch đẳng cấp nhất thế giới Intercontinental NhaTrang Premier Resort Resort.
  [​IMG]
  Với quy trình hợp tác đầu tư, khai thác, Doanh nghiệp Sun Group chắc chắn lợi nhuận tối thiểu 9% trong 10 năm đầu Với cho những chủ nhân Liên kế. đó là mức cam kết sinh lời vượt trội trên Thị trường Nhà đất nghỉ dưỡng, đồng lúc là tỉ suất lợi nhuận lôi kéo, bảo đảm cứng cáp và ổn định dài hạn so và những kênh đầu tư hiện hành.
  Bảo đảm nhu cầu nghỉ dưỡng thượng lưu của những gia đình, chủ liên kế vườn sẽ được nghỉ 15 đêm miễn phí ngay tại Liền kề mình Sở hữu hay chọn quy đổi ra số phòng tại các cụm nghỉ mát sang trọng tương đương do Công ty Sun Group là chủ nhân đầu tư. ngoại trừ đấy, chủ nhân Liền kề gia nhập Câu lạc bộ Sol Club biếu cho các người mua thân thiết của Tập đoàn Sun Group và cơ hội miễn phí, giảm giá những dịch vụ vui chơi giải trí, du lịch trong hệ thống do Tổng công ty Sun Group khiến cho chủ nhân đầu tư.
  Theo đánh giá của những chuyên gia BĐS, Sun Peninsula Da Nang Resort hội đủ những khía cạnh khẳng định Khu vực của 1 Dự án du lịch sát biển đẳng cấp: Vị trí độc đáo với sinh lời nổi bật, bảo đảm tiềm năng gia tăng lợi nhuận và giá trị Bất động sản cho các Người đầu tư theo thời kì gian.
  Nằm ở Mũi Ông Đội – rẻo đất hai mặt biển độc đáo hiếm Với trên thế giới, thiên đường nghỉ mát Premier Village PhuQuoc Resort là nơi du khách được chiêm ngưỡng mặt trời mọc với lặn trên biển ở cùng một Khu vực.
  Premier Resort NhaTrang Resort bao gồm 118 căn Liên kế được xây dựng trên phổ biến cao độ với các dòng hình như: Nhà phố trên mặt nước, Liền kề song lập trên đồi, Nhà vườn hướng biển, liên kế vườn gần đồi cùng Liền kề trên đá… tất cả nội thất được thiết bị cao cấp từ các nhãn hiệu bậc nhất thế giới. chủ nhân Với Biệt thự vườn cũng được tận hưởng các hệ thống dịch vụ cùng giải trí sang khác.
  Điểm vượt trội của Dự án, được quản lý bởi Tập đoàn quản lý danh tiếng thế giới với mạng lưới mọi người toàn cầu sẽ mang đến sự yên tâm cho những chủ về khả năng quản lý, duy trì các dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời kì, sẽ mang tới sự an tâm cho các người chủ về khả năng sinh lời của Địa ốc theo thời gian.
  Đáng chú ý, “phiếu bảo hành” cho Dự án chính là uy tín của chủ nhân đầu tư, Doanh nghiệp Sun Group - chủ đầu tư danh tiếng với các Căn hộ được quốc tế ghi nhận như các cụm nghỉ mát, giải trí cao cấp: InterContinental Phu Quoc Sun Peninsula Resort, Bà Nà Hills, JW Marriott cùng Ritz Carlton tại Phú Quốc…
  Với Tuyệt tác du lịch chung cư sun legacy Da Nang Resort sẽ không chỉ là bí quyết khẳng định đẳng cấp của mỗi chủ nhân mà còn thể hiện hướng nhìn dài hạn về 1 cơ hội đầu tư sinh lời bền vững.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này