1. gdvnngoc5tram6

  gdvnngoc5tram6 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/6/17
  Bài viết:
  55

  Khóa học nghiệp vụ Điều hành tour. Đào tạo cấp chứng chỉ

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 2/7/18.

  KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ ĐIỀU HÀNH TOUR. ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ

  Căn cứ đánh giá hiện nay, tuy rằng các ngành nghề đang có chiều hướng chùn lại do khủng hoảng kinh tế nhưng đ/vs ngành DU LỊCH, bốn mùa đều bận rộn. Cho dù mùa cao điểm hay thấp điểm thì vẫn y/cầu rất nguồn nhân lực để đáp ứng mọi yêu cầu của KH và chuẩn bị nguồn nhân lực mạnh để tăng tốc khi nền KT khôi phục mạnh mẽ.

  Thành lập được hơn 10 năm, Cty cổ phần Giáo dục Việt Nam là địa chỉ được đông đảo quý phụ huynh và các bạn trẻ tìm đến nhiều nhất hiện nay, nhờ chữ “TÍN” và chất lượng đ/tạo hàng đầu.

  Ngoài lớp học ĐH tour, Hướng dẫn viên DL (cấp thẻ), Lễ tân NH-KS, Lễ tân văn phòng, Nấu ăn… GDVN còn liên kết đtạo các lớp nghiệp vụ VT-Thư ký, TTTV, Sư phạm, Bảo mẫu, Cấp dưỡng …
  [​IMG]
  THÔNG TIN VỀ LỚP ĐIỀU HÀNH TOUR DL

  Đối tượng tuyển sinh: Người học là những người tốt nghiệp TC trở lên nhưng không phải là chuyên ngành Lữ hành (QT kinh doanh du lịch; QT lữ hành; Điều hành tour DL; Marketing du lịch; DL; Du lịch lữ hành; Quản lý và kinh doanh DL).

  Học phí: 2.500.000 đồng/lớp (chưa bao gồm LP thi)

  Thời lượng: 2 tháng (ca học tối 2-4-6 từ 18h-20h30)

  Chứng chỉ: Sau khi kết thúc lớp học, HV sẽ tham dự kỳ thi cấp chứng chỉ cuối khóa. Những học viên đạt y/c được cấp chứng chỉ NGHIỆP VỤ ĐIỀU HÀNH TOUR DU LỊCH QUỐC TẾ/ NỘI ĐỊA. Chứng chỉ có giá trị đ/ký hoạt động DN lữ hành Quốc tế/ Nội địa trên toàn quốc.

  Mọi Thông Tin Chi Tiết Về Chương Trình Học Xin Vui Lòng Liên Hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

  SĐT: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Hộp thư: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Keywords: khoa hoc nghiep vu dieu hanh tour. Dao tao cap chung chi
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này