1. haminhjob

  haminhjob New Member

  Tham gia ngày:
  20/4/16
  Bài viết:
  4

  Kia Carens cũ giá rẻ tại Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Mua Bán Xe Ôtô' bắt đầu bởi haminhjob, 16/1/18.

  Có thể nói, hiếm thấy chiếc xe gia đình nào có nhiều đột phá như ô tô Carens. Mặc dù thực tế nó chỉ được coi là chiếc xe 5+2 vì băng ghế cuối nhỏ chỉ thích hợp cho trẻ em. Xe sử dụng các động cơ 1.6L và 2.0L và mức giá bán của bản số sàn và số tự động chỉ chênh nhau khoảng 25 triệu. Được biết 1 chiếc xe mới có giá khoảng 600 triệu đồng.

  [​IMG]

  Tham khảo: Những mẫu xe Kia Carens dưới 500 triệu

  Khoang xe tuy nhỏ hơn Innova nhưng đủ cho một gia đình nhỏ đi chơi xa với hành lí. Cũng giống như thành công của Innova, doanh số bán dòng xe từ nhà sản xuất này khá cao. Xe vận hành tốt ở đường trường, tuy nhiên theo một số ý kiến Kia Carens có kết cấu gầm thấp, la-zăng lớn cộng lốp mỏng nên ồn hơn, không thật sự thoải mái khi vận hành đường xa như ô tô Innova.

  Xe có mức tiêu hao nhiên liệu cũng khá kinh tế. Chi phí bảo trì và sửa chữa cũng không đáng ngại, hơn nữa dòng xe này, lắp ráp trong nước luôn có sẵn phụ tùng cũng như có rất nhiều nguồn cung cấp từ bên ngoài và những hư hỏng chủ yếu chỉ liên quan đến những bộ phận lặt vặt như gạt nước, dây cu-roa.

  Tham khảo: Mua xe Kia 2018 giá rẻ
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này