1. style9x

  style9x Member

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  8

  Konica Minolta ra mắt máy in mới

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi style9x, 27/1/16.

  Nhằm tăng hiệu quả in ấn, Konica Minolta vừa cho ra thị trường dòng sản phẩm bizhub 3300P, 4000P và 4700P, mang bề ngoài nhỏ gọn trình diễn ấn tượng. mẫu máy này ưa thích cho nhóm in nhanh lay ngay làm việc vừa và nhỏ.
  Máy có những công dụng tiện lợi và vận tốc đem đến sự khác biệt, đáp ứng nhu cầu phổ biến của các bạn. item còn có khay giấy sử dụng linh hoạt, rộng rãi những chiếc giấy mang dung lượng tối đa lên đến 2.300 tờ, cho phép người dùng in các tác vụ to liên tục.

  mới máy in thế hệ tùng tiệm thời gian cho người sử dụng có vận tốc nhanh, dung lượng bộ nhớ của bizhub 4700P & 4000P, cho phép chuyển đổi đa dạng tác vụ in chóng vánh hơn. Thêm vào đó, in ky yeu gia re cống phẩm với dung lượng bộ nhớ lớn, đa dạng về dòng giấy dùng, người dùng tiết kiệm thời gian và cho ra phổ biến item in chất lượng hơn.
  item có màn hình LCD 2.4 inch trên model bizhub 4700P & 4000P hiển thị tình trạng máy, cho phép người mua truy vấn cập điều chỉnh và cài đặt. Máy còn với các mục lục hay thiết lập hệ thống được hiển thị, giúp cho người sử dụng thuận lợi thao tác hơn mà không phải sách chỉ dẫn tinh vi.

  hình thức Eco của máy được tích hợp, ko chỉ giúp hà tiện năng lượng và mực, song song còn giảm âm thanh tới mức tối thiểu lúc hoạt động. Thêm vào đó, in catalogue lay ngay máy có cách thức in mặc định 2 mặt, giúp tùng tiệm giấy và chức năng hiệu chỉnh bằng tay hoặc lập trình tự động biến đổi từ cách thức Hiberbnate sang hình thức hà tằn hà tiện (chỉ tốn ít hơn 0,5watts), như tự động chuyển chế độ vào giờ nghỉ trưa hay sau giờ làm cho việc..).

  Máy in bizhub mới thân thương môi trường nhờ vào tính năng giúp tiết kiệm điện và giấy. Máy có hiết kế nhỏ gọn của để mang thể đặt ở bất cứ nơi đâu,in card lay ngay yêu thích để in các tài liệu thông tin bảo mật, sở hữu thể lấy bạn dạng in ngay lập tức và phù hợp cho phòng nhân sự hoặc tài chính.
  cống phẩm máy in bizhub 3300P, 4000P và 4700P mới với thể vận hành như máy in cá nhân hoặc hệ thống in tập trung cho một nhóm làm việc vừa và nhỏ tuổi, nhờ vào kỹ thuật xử lý và hệ thống khay giấy đặc biệt, thân thiết với môi trường. Máy in bizhub mới của Konica Minolta là những đồ vật thiết yếu cho đa số môi trường làm cho việc.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này