1. phongdt7

  phongdt7 Active Member

  Tham gia ngày:
  19/10/16
  Bài viết:
  25

  KÝ SỰ MIỀN TÂY - YAMAHA 125ZR 2016 HQCN

  Thảo luận trong 'Mua Bán Xe Máy' bắt đầu bởi phongdt7, 21/2/17.

  Thế là lại 2 em nữa về miền Tây (An Giang + Cà Mau). Đáng lẽ không đi mà tiện giao xe cho khách đi theo xe luôn chơi xả xì trét, nhân thể xem có đúng gái miền Tây xinh như thiên hạ đồn thổi không. Đây là lần thứ 3 mình về miền Tây. Theo cảm nhận riêng của mình thì miền Tây là mảnh đất trù phú, nhiều sông nước và cây cối, thoáng đãng vô cùng. Chính vì khí hậu tương đối ôn hòa, thiên nhiên trù phú nên con người miền Tây rất ôn hòa, sống gần gũi thiên nhiên và dản dị, ít phải bon chen, nhà cửa ở đây cũng chả cần xây to cao do không có bão gió.

  Thế nhưng dân miền Tây lại là dân chơi thứ thiệt, không biết xưa công tử Bạc Niêu ăn chơi thế nào nhưng cứ 10 chiếc yaz bán ra thì có 1 cái về Bắc, 1 cái Trung, 1 cái Nam, 7 cái còn lại đều là miền Tây chính hiệu hoặc gốc miền Tây.

  Chính vì vậy mình luôn lúc nào cũng hết mình với ae miền Tây. Bạn nào đi xét xe yaz ở HCM rồi thì biết, 1 số Quận rất là khó, các bạn có thể xem các đ/c CSGT ghi trên cái giấy hẹn xét và xác minh xe gần 1 tháng, nhưng khách muốn có xe luôn trong ngày, vậy lại phải chiều khách ra thẳng C.A Quận xử lý trong ngày.
  2h từ HCM đi xuống An Giang giao xe là 7h, tiếp tục đi đến Cà Mau để kịp giao trong ngày cho khách là 11h đêm, lang thang kiếm cái gì ăn và tìm gái đẹp mà tìm mãi chỉ thấy gái xấu.

  Kinh nghiệm rút ra sau nhiều lần đi miền Tây là: về đất đai khí hậu thì rất tuyệt vời; về con người thì đơn giản, thân thiện, phóng khoáng và chịu chơi; về con gái thì gái xinh đã lên SG hoặc lấy chồng ngoại hoặc ẩn mình đâu đó, chỉ còn lại người thường thôi. Vậy nên nếu ai có ý định về miền Tây ngắm gái đẹp thì mình khuyên nên bỏ đi nhé.

  [​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này