1. taikhoanbds12

  taikhoanbds12 Member

  Tham gia ngày:
  18/4/17
  Bài viết:
  21

  Làm hồng vùng kín là gì

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi taikhoanbds12, 13/6/17.

  chọn lọc làm hồng vùng kín thực hành đúng lúc sẽ giúp chị em mau chóng lấy lại sự tự tin bên cạnh anh ấy.

  Làm hồng vùng kín là gì?

  Hầu hết, mọi chị em đàn bà đều phải chịu những ảnh hưởng của thời kì, thân thể dần lão hóa. chẳng những thế, sang trọng nhiều lần sinh nở, quan hệ vợ chồng, vùng kín sẽ không còn tươi trẻ, hồng hào như thời xuân thì. Tất nhiên, bên cạnh đó vẫn có khá nhiều những trường hợp do sự điều tiết của hắc tố da lúc bẩm sinh nên vùng kín không được hồng hào.

  Làm hồng vùng kín là cách chị em sử dụng các biện pháp thiên nhiên, công nghệ tác động trực tiếp lên vùng kín, làm mờ dần những hắc tố da khiến vùng kín xỉn màu, lấy lại sắc hồng, trẻ trung cho vùng kín như thời kỳ con gái.

  Khi nào thì nên làm hồng vùng kín?

  Ngày nay, chị em đàn bà đang dần quan tâm hơn về những vấn đề làm đẹp, đặc biệt là làm hồng vùng kín. Các chuyên gia nhận định, thời khắc ăn nhập nhất vận dụng cách làm cho vùng kín hồng để có kết quả tốt nhất phải là:

  – Hết kỳ kinh

  – Chị em không đang trong giai đoạn mang thai, cho con bú

  – Chị em có sức khỏe tốt

  – Không bị viêm nhiễm âm đạo

  – hồ hết mọi chị em có nhu cầu làm hồng vùng kín đều có thể thực hành càng sớm càng tốt. Nhất là những chị em sau mỗi lần sinh nở, quan hệ vợ chồng nhiều khiến âm đạo bị xuống sắc.

  >> làm cho vùng kín khít lại

  Cách làm cho vùng kín hồng hiệu quả nhất?

  Các phương pháp làm trắng hồng vùng kín bằng tự nhiên vẫn được nhiều chị em nữ giới quan tâm hơn cả. Tuy nhiên, các chuyên gia nhận định, những cách làm hồng vùng kín tự nhiên bản chất chỉ có tác dụng tương trợ, làm đẹp phần nào chứ không mang lại hiệu quả lâu dài.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này