1. hoanglananhvfa

  hoanglananhvfa Active Member

  Tham gia ngày:
  22/2/16
  Bài viết:
  29

  làm kỷ niệm chương pha lê, cung cấp kỷ niệm chương pha lê uy tín

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi hoanglananhvfa, 23/2/16.

  Biểu trưng là một yếu tố đồ họa bao gồm kí hiệu, chữ hiển thị, biểu tượng, hình tượng... kết hợp với cách thức thể hiện, tạo thành một nhãn hiệu hay thương hiệu, hình ảnh đại diện cho một công ty hay các tổ chức phi thương mại, hình ảnh biểu thị cho một cuộc thi, một sự kiện, một ngày lễ, một phong trào hay một cá nhân nào đó. Trong quá trình hoạt động quảng bá, biểu trưng chính là ấn tượng bên ngoài để dễ nhận ra thương hiệu.

  Biểu trưng pha lê là những khối tinh thể long lanh, trong suốt. Qua bàn tay điêu khắc đầy sáng tạo, biểu trưng trở nên phong phú, lấp lánh, tinh tế hơn với nhiều hình dáng khác nhau. Ý nghĩa tốt đẹp, bề ngoài sang trọng, giá thành phải chăng, ngày nay, người ta thường ứng dụng pha lê vào sản xuất quà tặng. Biểu trưng pha lê là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ quan, xí nghiệp, tổ chức hay từng cá nhân.
  Pha lê tượng trưng cho sự tươi mới, sáng suốt. Phong thủy học cho rằng pha lê là biểu tượng đem lại nhiều điều tốt lành, nó có ý nghĩa mang lại hạnh phúc vui vẻ, may mắn, thịnh vượng cho người sử dụng. Không những thế pha lê còn thu hút ánh nắng, mang theo nguồn năng lượng sống cho góc học tập và làm việc của bạn. Do đó, người ta thường ứng dụng rộng rãi nó trong cuộc sống như trang trí nhà cửa, làm quà tặng pha lê cho bạn bè, người thân, làm các vật dụng hằng ngày như ly tách, tranh, ảnh pha lê, biểu trưng pha lê, quả cầu pha lê, chặn giấy pha lê…
  Hiện nay rất nhiều công ty quà tặng cung cấp nhiều mặt hàng về pha lê, nhiều chủng loại, đẹp và nhiều màu sắc.Mỹ nghệ Việt là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực quà tặng pha lê tinh xảo

  Việc đặt một biểu trưng pha lê trên bàn làm việc sẽ đem đến thịnh vượng bình yên và tài lộc trong công việc của bạn. Nếu bạn đang muốn tìm một mẫu quà tặng để bàn hoặc các tặng phẩm vinh danh thì biểu trưng pha lê Mỹ nghệ Việt là sự lựa chọn số một dành cho bạn để trao tặng cho bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

  CÔNG TY QUÀ TẶNG MỸ NGHỆ VIỆT
  Người liên hệ: Lan Anh
  Hỗ trợ trực tuyến: vfagift

  Hotline: 098 8686 112

  Email: hoanglananh992@gmail.com
  yahoo: hoanglananhvfa@yahoo.com
  website: cungcapquatang.com , vfagift.vn
  quatangdoingoai.com, quatangdoanhnhan.com


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này