1. hongtham

  hongtham Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  16/10/17
  Bài viết:
  201

  Làm thế nào để lựa chọn địa chỉ học Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng ở TPHCM uy tín?

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi hongtham, 12/4/18.

  Làm thế nào để có thể tìm một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học HCM năm 2018 uy tín, chất lượng là vấn đề được đông đảo thí sinh chú ý.

  [​IMG]


  Làm thế nào để lựa chọn địa chỉ học Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm ở TPHCM chất lượng?

  Trong ngành Y tế, ngành Xét nghiệm giữ vai trò đặc biệt. Nhờ có các Kỹ thuật viên Xét nghiệm mà các bác sĩ có thể chẩn đoán và đưa ra phương án điều trị cho bệnh nhân đúng hơn. Thế nhưng nguồn lực ngành này đang thiếu trầm trọng trong khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân lại đang tăng cao.Vì vậy mà các trường Cao đẳng, Đại học thông báo tuyển sinh trên toàn quốc, nhằm đào tạo nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội.
  Thêm vào đó, có nhiều thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm và có mong muốn học lên Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm HCM năm 2018 để nâng cao kiến thức chuyên môn cho mình cũng như cơ hội việc làm trong tương lai. Vì vậy mà việc đăng ký học Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2018 là rất đúng đắn
  Theo quy định tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm HCM với yêu cầu thi tuyển dễ dàng
  Khi sinh viên theo học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được được học tập trong môi trường giáo dục với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi, luôn tâm huyết với nghề. Các thầy cô sẽ giảng dạy kiến thức về chuyên môn và các kỹ năng cần thiết cho sinh viên sau khi ra trường, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của xã hội. Mặt khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có hệ thống trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng cho nhu cầu học tập của học viên.
  Ngoài ra, nhà trường còn có bệnh riêng cho sinh viên thực hành mà ít trường có thể làm được.
  Khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm và có thể trở thành các điều dưỡng viên với nhiều công việc khác nhau tại các phòng khám trong cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và cơ hội nghề nghiệp.

  Xem thêm: liên thông Cao đẳng Dược


  [​IMG]

  Hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2018 như thế nào?

  Các thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm TPHCM, cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:
  - Mẫu đăng ký dự thi Liên thông theo quy định của Bộ
  - 01 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  - Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú
  - 1 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  - 1bản photo có công chứng sổ học tập và bảng điểm hệ Trung cấp
  - 04 Ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  - Phong bì dán sẵn tem và điền đầy đủ thông tin thí sinh để Nhà trường liên lạc khi cần thiết.
  - Các giấy tờ khác chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)
  Bên cạnh đào tạo Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm, trường còn đào tạo thêm Xét nghiệm Cao đẳng, Cao đẳng Dược TPHCM, các hệ Trung cấp…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của sinh viên hiện nay.
  Khi hoàn thành mẫu hồ sơ, các bạn vui lòng gửi qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh hoặc về văn phòng tuyển sinh của trường.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này