1. hcon196

  hcon196 Member

  Tham gia ngày:
  8/3/16
  Bài viết:
  19

  Lặn biển và sự hấp dẫn tuyệt vời nhất hiện nay

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi hcon196, 8/3/16.

  Khóa học lặn biển còn được gọi là "Resort Course", khoá học lặn biển là một lớp học 1 ngày! Nó hãy cùng lúc 8 giờ bằng cách kiểm tra lịch dạy và làm đúng theo thông báo của bạn. Tiếp theo bạn sẽ được đo kiểu dáng cá nhân cho thiết bị Lặn biển thích hợp bảo đảm, duy trì tốt và tuyệt vời.

  [​IMG]

  Bạn sẽ thực sự được lặn chỉ trong vài giờ, chỉ với vài tiết học !

  Tiếp đó bạn sẽ đến hồ bơi của bạn bằng cách bơi gần dùng mặt nạ của bạn, vây và ống thở cho một vài phút. tiếp đó thông báo của bạn sẽ giúp bạn vào thiết bị của bạn và tiếp theo tốc độ của riêng bạn, bạn sẽ tìm được dưới nước và hít thở lần đầu tiên của bạn trên LẶN BIỂN!

  Một khi bạn có một chút hơi thở thực hành dưới nước và trở nên thoải mái, hướng dẫn của bạn sẽ giới thiệu bạn với 3 kỹ năng bảo đảm cơ bản mà bạn sẽ được học và thực hành. Đừng lo lắng, đó là dễ dàng, bạn sẽ làm chủ chúng một cách nhanh chóng, và xây lắp sự yên tâm của bạn.

  Đừng ngạc nhiên nếu bạn nhận được ra khỏi nước sau khi lặn lần thứ một của bạn và quyết định trở thành đầy đủ chứng nhận. (Điều đó xảy ra gần như tất cả mỗi người!)

  Một khi kỹ năng của bạn được hoàn tất, bạn sẽ bơi lội trong hồ bơi cho một chút và tiếp theo kết thúc phiên khoá học bằng cách nghỉ ngơi để ăn trưa. Đây là một phần của lớp thường mất khoảng 2 giờ từ 11h30 - 13h30

  Sau khi ăn trưa, bạn sẽ gặp bên tôi xuống ở khu bến thuyển để lên thuyền cho và thực hành chuyến lặn biển! Tất cả thiết bị của bạn sẽ được thiết lập và sẵn sàng cho bạn, và thông báo của bạn sẽ được lặn với bạn trong thì giờ lặn của bạn.

  Môn lặn biển này là một chương trình kinh nghiệm Tổng quan - có nghĩa là tất cả kiến thức bạn cần sẽ được bao gồm lại như: Sách, bảng lặn hoặc ERDPml, chân vịt, thẻ chứng nhận, và quan trọng nhất là những chuyến đi lặn. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được xác nhận để lặn với chúng tôi cho phần còn lại của kỳ nghỉ của bạn, và tất nhiên tại hàng ngàn sa lon lặn trên thế giới. Bạn cũng có đủ điều kiện để được khuyến mãi lớn trên tất cả các Aqualung của chúng tôi, và Suunto Dive Gear.

  Môn này là hộ chiếu của bạn với toàn thế giới của lặn. Việc đồng ý PADI được chấp nhận trên toàn thế giới. Đây là tốc độ cấp giấy chứng nhận lần thứ một và có thể phục vụ như là một bước lên với rất nhiều dạng của các loại thú vị và mạo hiểm lặn.

  Mọi tổng quan thắc mắc vui lòng liên lạc ngay cho bên tôi để được thông tin.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này