1. hienpq

  hienpq Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  50

  Liền kề Đông TP Hồ Chí Minh: Lực hút kép từ du lịch cùng đầu tư

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi hienpq, 30/1/16.

  KĐT Đông Saigon, nằm trong chuỗi dự án Nhơn Trạch Đồng Nai, mang không gian sống xanh, sự trau chuốt trong lối thiết kế, tiện ích đạt chuẩn resort sở hữu Khu vực đắc địa đã trở nên đích đến làm giới đầu tư sử dụng rộng rãi.

  Xu hướng “ngôi nhà thứ hai” trở lại
  Khi nền kinh tế phát triển, đời sống tinh thần cũng theo ấy mà lũy tiến. Chính bởi thế nghỉ mát ko còn là nhu cầu mà đã vươn lên là thói quen của phần lớn gia đình. Việc có những khu nghỉ dưỡng phát triển thành rộng rãi với khái niệm “ngôi nhà thứ hai” đã lôi kéo sự sử dụng rộng rãi của Thị trường Bất động sản. đặc thù có 1 số dự án như Đông SG, Vinpearl, Sun Resort, hải đăng Mon city ....
  Mặc dù Thị phần BĐS cả nước kể chung và các dự án Nhơn Trạch Đồng Nai nói riêng đang khởi sắc trở lại nhưng không phải dự án nào đưa ra Thị phần cũng được đón nhận, nhất là đối có chiếc hình Địa ốc “năm sao”.
  phải của người dân đối mang dòng hình Bất động sản nghỉ mát khá khắt khe. yếu tố quan trọng bậc nhất là môi trường trong sạch, yên tĩnh, thoáng mát, hạ tầng giao thông thuận lợi, tiện nghi bắt buộc hiện đại, hạng sang.
  [​IMG]
  Đông SG được quy hoạch hoàn chỉnh sở hữu phổ biến mảng xanh bên cạnh gũi thiên nhiên
  Đông SG đã phát triển thành nét chấm phá đặc trưng trong các dự án Nhơn Trạch Đồng Nai khi mang mảng xanh rộng to tuyệt đẹp. Dự án mang lại một môi trường sống yên bình và trong lành, đúng chất mang thời trang của khu du lịch biệt lập. đến sở hữu Đông Tp. HCM , con người cùng thiên nhiên như hòa làm cho một.
  sở hữu thể đề cập, mang sự kết hợp khéo léo giữa cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cộng mô hình kiến trúc hiện đại tinh tế, Đông Tp. HCM đã trở nên “ngôi nhà thứ hai” để du lịch cộng gia đình sau những bận rộn, vất vả.
  Mốt đầu tư thời điểm thượng
  lúc phồn thịnh của Phân khúc Địa ốc như ngày nay, việc có một không gian du lịch ko chỉ là mối lưu ý của giới thượng lưu mà ấy còn là xu hướng đầu tư Bất động sản mang tới lợi nhuận hấp dẫn. Muốn vậy, dự án nên đáp ứng đa dạng chi tiết như Vị thế, hạ tầng ngoại khu, giá cả ngay thời đầu tư… Trong đấy, Địa thế dự án mang quy hoạch hoàn chỉnh, hạ tầng đồng bộ là những yếu tố cực kỳ quan trọng.
  sở hữu Địa thế chiến lược tọa lạc trong nhiều dự án Nhơn Trạch Đồng Nai, KĐT Đông Sài Gòn còn sở hữu lợi thế kết nối đồng bộ hạ tầng sở hữu những Địa thế lân cận cộng giá thành cạnh tranh tại Vị thế Đông Nam Bộ đã vươn lên là lựa tìm thích hợp của các nhà đầu tư chuyên nghiệp.
  Đông Sài Gòn sở hữu Vị thế chiến lược dễ dàng kết nối với các Khu vực lân cận
  Từ dự án, chỉ mất 20 phút để đi vào ở tâm quận một, 15 phút để kết nối sở hữu Phú Mỹ Hưng. đặc trưng khi tuyến tàu điện trên ko đi qua dự án hoàn tất, giá trị của Đông Saigon được dự kiến sẽ gia tăng đáng đề cập.
  Nằm trong tâm điểm phát triển của cụm Đông, Địa điểm rầm rộ của Phân khúc BĐS trong thời gian gần đây, Đông TP Hồ Chí Minh đã phát triển thành mục tiêu để ý của các nhà đầu tư lúc đắc địa ngay tại trong lòng của tứ giác đô thị phía Nam gồm: SG, Biên Hoà, Đồng Nai, Bình Dương.
  Đầu tư vào những dự án chung cư legend tower Nhơn Trạch Đồng Nai, đặc biệt là Đông Saigon vào lúc này được xem là “đầu tư thông minh” khi lợi nhuận do dự án đem tới trong tương lai có cơ sở hoàn toàn hợp lý.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này