1. Nguyenthihoaithuong

    Nguyenthihoaithuong Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    2/4/18
    Bài viết:
    49

    Lớp học nấu ăn vặt mở quánbình dương, đồng nai, vũng tàu, thủ đức, bình phước, tây nguyên-0902 95 75

    Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi Nguyenthihoaithuong, 14/2/19.

    Lớp học nấu ăn vặt mở quánbình dương, đồng nai, vũng tàu, thủ đức, bình phước, tây nguyên-0902 95 75 89

    BỘ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH & XÃ HỘI

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

    ---------------

    Số: /TBTS-CĐNVL

    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

    Độc lập – Tự do – Hạnh phúc


    Hà Nội, ngày tháng năm


    THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP KỸ THUẬT NẤU MÓN ĂN VẶT

    I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

    Mọi đối tượng học viên có nhu cầu học nấu món ăn vặt để kinh doanh, nâng cao tay nghề hoặc đơn giản học để tự mình vào bếp nấu những món ăn vặt thơm ngon, hấp dẫn cho người thân, bạn bè…

    II. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH NẤU MÓN ĂN VẶT

    (Học viên chọn 15 món để học trong 3 ngày)

    MENU

    1

    Cút lộn xào me

    18

    Các món ốc

    2

    Gỏi cuốn

    19

    Kim bap

    3

    Hamburger

    20

    Cơm trộn hàn quốc

    4

    Sandwich

    21

    Bò lá lốt

    5

    Phô mai que

    22

    Xiên que nướng

    6

    Chả giò miền Nam

    23

    Các món ốc (nướng, hấp, xào)

    7

    Chả giò hải sản

    24

    Cánh gà chiên nước mắm

    8

    Mì cay Hàn Quốc

    25

    Bánh xèo

    9

    Cơm cuộn Kimbap Hàn quốc

    26

    Nộm bò khô

    10

    Cơm trộn Hàn quốc

    27

    Chân gà sốt cay

    11

    Nui chiên

    28

    Bánh mì bơ tỏi

    12

    Bột chiên

    29

    Khoai môn lệ phố

    13

    Đậu hủ (trứng muối, chà bong)

    30

    Hoành thánh

    14

    Xíu mại chén

    31

    Đậu hủ lắc pho mai

    15

    Bắp xào (trứng muối, tôm khô)

    32

    Nem lụi

    16

    Bò lá lốt

    33

    Bạch tuộc lắc muối sả

    17

    Xiên que nướng

    34

    Nem nướng


    III. HỌC PHÍ

    4.000.000đ/1 học viên/1 khóa học (Bốn triệu đồng chẵn/ 1 học viên/ 1 khóa học). (Đã bao gồm Nguyên vật liệu thực hành)

    IV. HỒ SƠ

    1. Chứng minh nhân dân Photo

    2. 2 ảnh 3 x 4cm (mặt sau ghi Họ tên, Ngày sinh, Nơi sinh)

    V. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

    1.Thời gian: 03 ngày – 08 buổi (2,5 tiếng/buổi) – Linh động theo nhu cầu học viên.

    - Học vào các Ngày T2-> CN (8h-11h30; 13h30-16h30).

    - Học vào các Tối T2-> CN (18h-20h30).

    2. Địa điểm học: Số 65, Đường GS1, Dĩ An, Bình Dương (Gần Big C Dĩ An trên đường QL 1K)

    VI. CHỨNG CHỈ: Kết thúc khóa học, học viên được Trường Cao đẳng Nghề Văn Lang cấp Chứng nhậnKĩ thuật chế biến món ăn vặt (chứng nhận có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc) (Khoảng 1,5 tháng sau ngày thi sẽ có chứng chỉ, học viên sẽ được thông báo qua gmail)

    VII. ĐỊA ĐIỂM LIÊN HỆ VÀ NHẬN HỒ SƠ:

    - NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG

    - CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

    - Mobile/Zalo: 0902 95 75 89

    - Email: hoaithuong@giaoducvietnam.edu.vn

    - Facebook: http://www.facebook.com/hoaithuonggiaoducvietnam

    -

    - Trụ sở chính: Nhà A3-P2 Đại Học Sư Phạm Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc Gia, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

    - Địa chỉ VP: Số 65- Đường GS1- Đông Hòa- Dĩ An- Bình Dương. (Gần Big C Dĩ An- QL 1K)

    - Ngoài ra còn mở lớp tại các CN: Quận 10, Tân Phú, Bình Thạnh- HCM, Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Định, Cần Thơ...

    ----------------------------------------------------

    CHUYÊN ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ:

    1. Nghiệp Vụ Sư phạm GV TCCN, GV CĐ-ĐH, GV Dạy Nghề

    2. Nghiệp Vụ SP Mầm Non- Bảo mẫu, Cấp Dưỡng, QLGD- QLMN, Hiệu Trưởng, Quản lí HCNN ngành GD-ĐT, Chuẩn chức danh Nghề nghiệp Giảng Viên Chính.

    3. Văn Thư Lưu Trữ, Thư Ký VP, Thông Tin Thư Viện, Thiết Bị Trường Học.

    4. Xoa Bóp Bấm Huyệt-Vật Lý Trị Liệu.

    5. Hướng Dẫn Viên Du Lịch, Ngoại ngữ DL (Đổi Thẻ Quốc tế).

    6. Lễ Tân Văn Phòng, Lễ Tân Khách Sạn, Quản Trị Nhà Hàng-KS.

    7. Nghiệp Vụ Quản Trị Kho Hàng, Quản trị sản xuất, ISO,OHSAS, 5S.

    8. An Toàn LĐ 1234, Giảng viên ATLĐ, Đấu Thầu, QL Dự Án, NV PCCC.

    9. Nấu ăn Món Hàn - Món Chay - Món Việt, Cắt Tỉa, Cắm Hoa, Pha chế.

    10. Trang điểm, học vẽ Nail, Chăm Sóc Da, Thiết kế Tạo Mẫu Tóc, Phun Thêu.

    11. Chuyên Viên, Kế Toán Trưởng, Khai Hải Quan, Xuất Nhập Khẩu.

    12. Đào tạo hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (Ngành Mầm non, Du Lịch....)
     
    :
    www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này