1. tuantom224

  tuantom224 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  20/7/15
  Bài viết:
  56

  Mạ kẽm nóng và lạnh, hình thức nào tốt hơn

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi tuantom224, 26/5/17.

  Trong các hình thức sử dụng ngày nay về các loại sơn mạ kẽm >>> endisupply.com/san-pham/zrc-son-ma-kem-lanh thì chúng ta dễ dàng có hai loại hình sơn mạ kẽm cao cấp nhất đó chính là sơn mạ kẽm nóng và sơn mạ kẽm lạnh mà ở mỗi loại chúng đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng dành cho mình và đó cũng chính là các yếu tố mà chúng ta cần tập trung quan tâm để đầu tư cho thật chính xác vào.

  [​IMG]
  sơn mạ kẽm tốt​

  Các loại sơn mạ kẽm lạnh cũng giống như dung dịch chống xỉ hàn tiêu chuẩn của chúng là có thể dễ dàng sử dụng nhanh các hình thức sơn tại chỗ và xử lý tại chỗ mà chúng ta không phải mất quá nhiều công sức để có thể thực hiện từ đó mà chúng ta cũng có những hình thức đầu tư thật dễ dàng để mang đến cho chúng ta các yếu tố hoàn thiện chẳng hạn như sơn mạ kẽm trong kim loại là một điều mà chúng ta rất ưng ý.

  Thứ hai đó chính là hình thức mạ kẽm nóng được thực hiện tại xưởng. Hình thức này cho lớp kẽm đẹp và bên hơn nhưng chúng ta phải tốn kém khá nhiều công sức để có thể thực hiện đưa từng món vật dụng kim loại vào bên trong để thực hiện mạ kẽm cho thất tốt để có thể dễ dàng mang lại sự lựa chọn cho chúng ta trong các hình thức thực hiện yêu cầu mà chúng ta đã từng thực hiện.

  [​IMG]
  Sơn mạ kẽm chất lượng​

  Với các hình thức này khi mà chúng ta sử dụng sơn mạ kẽm lạnh ngày nay thì chúng ta thấy chúng đương hiên sẽ có rất nhiều ưu điểm mà chúng ta có thể từ đó thực hiện sao cho thật hoàn chỉnh những nhu cầu tốt nhất và cao cấp nhất cho chúng ta trong các quá trình thực hiện nay để mạng cho chúng ta giá trị tốt nhất.

  Công ty cổ phần công nghiệp ENDI
  Địa chỉ: 131 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5 Tp.HCM
  Số điện thoại: 08 6681 2116
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này