1. hongtham

  hongtham Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  16/10/17
  Bài viết:
  210

  Mã ngành Cao đẳng Dược sĩ tphcm năm 2018 chính xác nhất

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi hongtham, 26/6/18.

  Có nhiều thí sinh thắc mắc về mã ngành Cao đẳng Dược tphcm - Trường cao đẳng y dược sài gòn trước khi có ý định đăng ký xét tuyển ngành Dược hệ Cao đẳng hệ chính quy.

  [​IMG]

  Mã ngành Dược sĩ hệ Cao đẳng HCM 2018 chính xác nhất

  Theo ban tư vấn tuyển sinh
  Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết, hiện nay có rất nhiều thí sinh mắc phải lỗi trong khi làm thủ tục tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ – Trường cao đẳng y dược TPHCM, tuy là lỗi nhỏ nhưng chúng lại ảnh hưởng đến kết quả trúng tuyển rất lớn, thậm chí còn gây ra nhiều khó khăn cho người làm công tác xét tuyển trong Nhà trường. Vì thế những thí sinh có mong muốn xét tuyển ngành Dược học chính quy thì cần tìm hiểu kỹ mã ngành của ngành mình đăng ký.
  Năm 2018, Cao đẳng Y Dược HCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng ngành Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng với yêu cầu chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc BTVH mà không cần lo lắng về
  Điểm chuẩn Cao đẳng Dược tp Hồ Chí Minh năm 2018 có cao hay không là có thể đăng ký học Cao đẳng Y Dược tại Nhà trường.
  Để hoàn thiện thủ tục đăng ký, thí sinh cần điền đầy đủ thông về mã ngành, mã trường? Do đó, các bạn thí sinh đăng ký xét tuyển Dược sĩ hệ Cao đẳng TP HCM 2018 cần điền chính xác các thông tin như sau:
  Mã Cao đẳng Y dược HCM: CĐĐ1301
  Mã ngành Hệ Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  Bên cạnh đó, Cao đẳng Y Dược HCM còn mở rộng đào tạo thêm các chuyên ngành cho thí sinh lựa chọn:
  Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301
  Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

  [​IMG]

  Trước đây Cao đẳng Y dược HCM chỉ đào tạo 3 chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, điều dưỡng thì năm 2018 vinh dự được Bộ giao phó đào tạo ngành Y Dược chất lượng, Trường cao đẳng y dược sài gòn đã mở thêm 2 ngành mới tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho người học, đó là Vật lý trị liệu và Hộ sinh. Điều kiện xét tuyển tương tự như điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Tp Hồ Chí Minh 2018.

  Đối tượng nào được miễn học phí xét tuyển Cao đẳng Dược sĩ HCM năm 2018?

  Năm 2018, ngoài yêu cầu tuyển sinh được nới lỏng hơn so với năm trước thì Cao đẳng Y Dược HCM còn triển khai nhiều chế độ học bổng, mức học phí ưu đãi, chế độ miễn giảm cho những sinh viên nghèo vượt khó có thành tích học tập tốt. Cụ thể những đối tượng được miễn giảm 100% học phí xét tuyển Hệ Cao đẳng Dược tphcm năm 2018 là những đối tượng xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh từ 8,0 trở lên và có hạnh kiểm khá trở lên cùng với chính sách hỗ trợ ký túc xá sinh viên.

  Xem thêm:
  Liên thông Cao đẳng Dược chính quy tp hồ chí minh 2018

  Hơn nữa Cao đẳng Y Dược TP HCM còn triển khai rất nhiều chính sách ưu đãi, chế độ học bổng, những phần quà cho những thí sinh có cố gắng học trong những năm tháng học tập tại trường. Chính vì cơ hội không có nhiều nên các bạn trẻ cần biết nắm bắt ngay lập tức bằng cách hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này