1. simthedt

  simthedt Member

  Tham gia ngày:
  24/10/16
  Bài viết:
  14

  Mạng 3G Vietnamobile có mạnh không?

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi simthedt, 2/6/17.

  Khi có nhu cầu mua thêm 1 sim để sử dụng 3G, chắc hẳn các bạn đều thắc mắc rằng “mạng 3G Vietnamobile có mạnh không?”

  Trong tất cả các nhà mạng thì Vietnamobile là nhà mạng có các gói cước 3G ưu đãi nổi trội. Chi phí đăng ký thấp đi kèm dung lượng data lớn. Không những thế, nhà mạng laijl liên tục khuyến mão 50%, 100% giá trị thẻ nạp. Quả thật đây là một miếng gan ngỗng béo bở.

  Nhìn chung về mặt chi phí và lưu lượng data là như vậy. Nhưng nếu chưa sử dụng, bạn sẽ không thể biết được chất lượng dịch vụ 3G Vnmobi như thế nào.

  Để giải đáp thắc mắc này, Simthedienthoai xin gửi tới các bạn những thông tin sau:

  Đây là kết quả cuộc thử nghiệm so sánh tốc độ giữa hai thiết bị iPhone 5 và iPad 4 cùng chạy hệ điều hành iOS 7.0.2, trong đó iPhone 5 sử dụng gói cước 3G Vietnamobile D40, iPad 4 sử dụng gói cước 3G MIU Mobifone. (Lưu ý kết quả chỉ mang tính chất tham khảo do sử dụng 2 thiết bị khác nhau).

  Trong thử nghiệm này, kết quả cho thấy 3G Vietnamobile có tốc độ tải khá cao so với 3G Mobifone (543,8 kB/s so với 215,1 kB/s), tuy nhiên, tốc độ tải dữ liệu lên của Mobifone cao hơn Vietnamobile khi đạt 66,6 kB/s so với 43,1 kB/s.

  [​IMG]

  Xem thêm thông tin về 3G Vnmobile tại link sau: http://simthedienthoai.net/vietnamobile/mang-3g-vietnamobile-co-manh-khong.html
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này