1. haithai01

  haithai01 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  73

  Mẫu xe hạng B Toyota Vios – Khẳng định niềm tin của người tiêu dùng

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi haithai01, 21/6/17.

  Dòng xe hạng B - ô tô toyota vios được Toyota tăng trưởng riêng cho khu vực châu Á và ngay lập tức đã nhận được sự đánh giá cao trên thị phần, đối với sự chú ý và yêu thích của nhiều khách hàng tại mọi lứa tuổi.

  Ở VN, Vios lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 8/2003 và luôn giữ top dẫn đầu trong thị trường sedan loại nhỏ, với doanh thu tích lũy đạt được 66.700 ô tô, chiếm xấp xỉ 50% thị trường, trung bình từ ngày đầu ra mắt cho đến nay. Chỉ riêng trong 6 tháng đầu năm 2016, đã có 6.467 chiếc xe Vios tới tay khách hàng VN.
  [​IMG]
  Trên thực tế, xe toyota fortuner là sự cân bằng giữa thiết kế trẻ trung và sự khởi hành mạnh mẽ đi cùng khả năng tiết kiệm xăng dầu... những yếu tố đã giúp chiếc xe trở thành sự tìm kiếm lôi cuốn đối với quý khách. Ở thị trường Việt Nam, Toyota Vios có những phiên bản Vios 1.5G (số tự động), Vios 1.5E (số tay), Vios J (số tay) và Vios Limo (số tay) cùng nhiều tìm kiếm đa dạng về màu sắc ngoại thất, hiện chiếc ô tô có giá bán từ 541 tới 622 triệu đồng.

  Từ ngày 15/07/2016, toàn bộ hệ thống đại lý trên toàn thị trường, những khách hàng đã thanh toán và nhận xe Toyota Vios (bao gồm 3 bản G, E và J) sẽ được nhận 1 năm bảo hiểm vật chất xe (tương đương 1.5% mức giá trị xe), gồm BH vật chất riêng thân xe, vỏ xe và mất cắp tất cả ô tô, BH thủy kích, tu sửa và thay thế phụ kiện Toyota chính hãng (không tính khấu hao). Trong khi đó, bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên toyota hilux sẽ có mức trách nhiệm là 100 triệu đồng/người/năm.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này