1. nguyenduc99

  nguyenduc99 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  18/12/16
  Bài viết:
  92

  Máy bơm hỏa tiễn, bơm thả chìm giếng khoan Pentax

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi nguyenduc99, 12/1/19.

  Máy bơm hỏa tiễn, bơm thả chìm giếng khoan Pentax

  Máy bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn với các ứng dụng bơm bùn, bơm chìm bơm nước thải...dòng bơm này có nhiều ứng dụng đặc biệt và có cấu tạo khác biệt so với các dòng máy bơm thông thường vì vậy khi lựa chọn sử dụng Máy bơm chìm giếng khoan người dùng cần lưu ý lựa chọn đúng cách.
  Vậy các ứng dụng của Máy bơm chìm giếng khoan là gì và sử dụng Máy bơm chìm giếng khoan như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  http://bombanhrangvn.com/bom-banh-rang-thuy-luc/

  [​IMG]
  http://bombanhrangvn.com/tim-hieu-ve-bom-canh-gat-wing-pumb/
  Xem thêm: bơm bánh răng
  Máy bơm chìm giếng khoan
  Không những có ứng dụng đa dạng trong công nghiệp Máy bơm chìm giếng khoan còn có ứng dụng cực kỳ phổ biến trong các gia đình. Nhờ thiết kế đặc biệt, vật liệu cao cấp chịu ăn mòn cao mà Máy bơm chìm giếng khoan được sử dụng với nhiều ứng dụng đặc biệt hiện nay mà các dòng máy bơm khác không có.
  Đặc điểm của dòng máy bơm hỏa tiễn này là có cột áp đẩy cao, lưu lượng tương đối lớn, cho phép làm việc liên tục trong môi trường ngập nước.
  Khi sử dụng Máy bơm chìm giếng khoan có nhiều điểm tiện lợi so với các dòng máy bơm khác có mặt trên thị trường.
  Các model Máy bơm chìm giếng khoan cũng vô cùng đa dạng trong đó các sản phẩm Máy bơm chìm giếng khoan xuất xứ Ý được sử dụng nhiều nhất và đa dạng nhất nhờ giá cả phảichăng và chất lượng hàng đầu.
  Các model Máy bơm chìm giếng khoan được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay bao gồm
  - Máy bơm hỏa tiễn Pentax 4 Inch: Công suất thiết kế: 2Hp, 3Hp, 4Hp, 5.5Hp, 7.5Hp, 10Hp. Điện áp cấp 1 pha 220V, 50/60Hz, 3 pha 380V, 50/60Hz. Lưu lượng từ 1.2 đến 24m3/h cột áp đẩy từ 6 đến 180m
  - Máy bơm hỏa tiễn Pentax 6 Inch: Công suất thiết kế: 7.5Hp, 10Hp, 15Hp, 20Hp. Điện áp cấp 3 pha 380V, 50/60Hz. Lưu lượng từ 3.6 đến 66m3/h cột áp đẩy từ 13 đến 138m
  Các model Máy bơm chìm giếng khoan đều được lựa chọn vật liệu inox với khả năng chịu ăn mòn mài mòn cao, có thể sử dụng với các chất bơm nóng hoặc có độ ăn mòn kim loại.
  Lưu ý khi sử dụng và lựa chọn Máy bơm chìm giếng khoan như sau
  Với các giếng khoan công nghiệp và giếng khoan gia đình có kích thước khác nhau vì vậy sử dụng Máy bơm chìm giếng khoan cần chọn công suất bơm phù hợp với miệng giếng
  Giếng khoan càng sâu cần Máy bơm chìm giếng khoan có khả năng hút lớn để có được lực bơm mạnh nhất
  Sử dụng Máy bơm chìm giếng khoan cho gia đình nên chọn các model máy bơm dân dụng còn khi sử dụng Máy bơm chìm giếng khoan công nghiệp nên chọn các model công suất lớn
  Tuy nhiên để lựa chọn tối ưu còn căn cứ vào điều kiện thực tế khác nữa, và mỗi thương hiệu máy bơm được thiết kế khác nhau. Do đó tốt nhất khi chọn máy bơm chúng ta nên nhờ tư vấn từ nhà cung cấp.
  Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề nhé!
  Hân hạnh phục vụ quý khách hàng!
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này