1. TruongGiang

  TruongGiang Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  7/4/17
  Bài viết:
  240

  Máy hàn vinanamco công dụng vượt trội

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi TruongGiang, 16/6/17.

  Để giúp các bạn lựa chọn được những loại máy hàn tốt nhất, hữu hiệu nhất cho công việc của mình thì các bạn đừng quên tìm hiểu và tham khảo mọi thông tin liên quan đến máy hàn Vinanamco nhé. Đây là một trong những loại máy hàn hàng đầu, chất lượng cao và phụ vụ rất hiệu quả cho công việc của các bạn đấy nhé. Để có thể hiểu rõ hơn về loại máy hàn này, các bạn hãy tìm hiểu những thông tin ngay dưới đây nhé!

  Lựa chọn máy hàn Vinanamco chất lượng cao
  [​IMG]

  Máy hàn vinanamco

  Ngoài các các loại máy hàn vinanamco: máy hàn que, máy hàn bu lông, máy hàn tiếp xúc , máy hàn tự động ,… thì máy hàn tig cũng là một trong những máy hàn được thợ cơ khí ưa chuộng. Máy hàn Tig đem lại hiệu quả công việc tốt hơn.

  [​IMG]

  Máy hàn vinanamco

  Máy hàn vinanamco luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao

  Về sử dụng dòng một chiều, dòng một chiều sẽ có hai kiểu đấu dây là đấu dây phân cực thuận và đấu dây phân cực nghịch (theo như quy ước trong hàn hồ quang). Tuy nhiên, phân cực nghịch ít được dùng trong hàn TIG của Vinanamco do kiểu đấu dây này có nhược điểm thứ nhất là hồ quang không ổn định,thứ hai chiều sâu thấu kém và chóng mòn điện cực.

  Ưu điểm của phương pháp này là tác động làm sạch lớp Oxit trên bề mặt vật liệu,bên cạnh đó có tác dụng tôt khi hàn các kim loại dễ bị Oxy hóa như kim loại nhôm và magie.

  Nhưng nhược điểm lại là hầu hết các kim loại khác đều không cần đến quá trình này do đó trong hàn TIG chủ yếu là dùng phương pháp phân cực thuận. Phương pháp này là tạo hồ quang ổn định hơn, chiều sâu thấu tốt hơn hẳn so với phân cực nghịch . Điều đó dẫn tới mối hàn ít bị ứng suất và biến dạng hơn. Máy hàn Vinanamco luôn đem đến những sản phẩm chất lượng.

  Về sử dụng dòng xoay chiều, đây là sự kết hợp của cả phân cực thuận và phân cực nghịch.Vì vậy ,khi ở vào nửa chu kì phân cực nghịch, nó cũng có tác dụng tẩy bỏ lớp Oxit trên bề mặt. Do đó hàn các kim loại như nhôm, magie, và đồng thanh berili thường ưu tiên dùng dòng AC hơn là dòng DC phân cực nghịch. Các kim loại này, việc tẩy bỏ Oxit bề mặt đóng vai trò vô cùng quan trọng để có thể thu được kết quả là các mối hàn đẹp và sạch.

  Hướng dẫn các tư thế hàn với máy hàn Vinanamco
  Với tư thế hàn 1G với máy hàn hồ quang tay: Khi bắt đầu vào hàn chúng ta cần làm sạch miếng phôi, đường kính phôi, đối với phôi 5 li chúng ta không cần vát mép. Về khe hở từ 1-2 mm, về que hàn phải chọn que hàn 302. Để chuẩn bị quá trình hàn bằng giáp mối chúng ta cần phải chuẩn bị dòng điện phù hợp với vật hàn. Vơi máy hàn Jasic ARC 200 của Vinanamco cần điều chỉnh dòng điện từ 120 – 142.

  Tiếp theo hàn 2G, tương tự như hàn 1G thì hàn 2G cần có lưu ý hồ quang cần phải ổn định, cần dao động đều tay các tiêu chuẩn kỹ thuật đúng tương tự như hàn 1G. Tuy nhiên sự khác biệt của hàn 2G là chúng ta hàn ngang cần sự trợ giúp của các thị bị giá đỡ, còn hàn 1G thì chúng ta cho vật hàn tiếp xúc dưới mặt đất hoặc ở trên mặt bàn bằng gạch để tránh hiện tượng giật điện. Tư thế hàn 1F, 2F với máy hàn hồ quang tay

  Tiếp sau đây là chúng ta đến với tư thế hàn góc, 1F, 2F. theo tiêu chuẩn của mỹ hàn góc được ký hiệu là F và hàn 1F là một tư thế hàn rất dễ ít cần phải khống chế nên dễ dàng hàn dành cho người mới bắt đầu. Hàn 2F là tư thê hàn khó hơn hàn 1F vì chúng ta cần phải điều chỉnh độ nóng chảy

  Với gợi ý từ Vinanamco hy vọng mang đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng sản phẩm và độ an toàn tối đa khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

  Để biết thêm thông tin về sản phẩm và các sản phẩm liên quan đến máy hàn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm chất lượng và ưu việt nhất.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM VƯỢNG

  Trụ sở: Số 104 M7 Tập thể Văn Công Quân Đội, phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

  Văn phòng giao dịch tại Hà Nội: Số 1147 đường Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

  Liên hệ mua hàng 0912 345 961- 0912 345 961

  Website: http://vinanamco.com/
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này