1. TruongGiang

  TruongGiang Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  7/4/17
  Bài viết:
  240

  Mô hình lớp học 1-1 cho người muốn học tiếng anh IELTS cấp tốc

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi TruongGiang, 10/6/17.

  Bạn đang muốn đi du học mà vướng cái IELTS chưa đủ chấm. Bạn đang muốn apply công việc mới mà trình độ IELTS chưa đạt. Vậy bạn nghĩ đến học IELTS cấp tốc nhưng chưa biết học ở đâu cho chất lượng và hiệu quả vì thời gian với bạn giờ rất gấp. Hãy đến và học tại KOS ENGLISH CENTER- nơi học tiếng anh IELTS cấp tốc tốt nhất Hà Nội hiện nay.

  KOS ENGLISH CENTER là một trong số 40 trung tâm ít ỏi được liên kết và công nhận chất lượng giảng dạy bởi Hội đồng Anh, do đó trung tâm luôn có chương trình đào tạo cùng hình thức đào tạo tốt nhất, chuẩn quốc tế cho các học viên học tập hiệu quả nhất.

  KOS – trung tâm luyện thi tiếng anh IELTS cấp tốc
  Mô hình lớp học nhỏ siêu chất lượng
  Mô hình lớp học nhóm nhỏ tại trung tâm KOS được nhiều học viên chào đón và ghi nhận sự hiệu quả của nó. Mô hình lớp học với số lượng 1 thày- 1 trò, 1 thầy- 2 trò, 1 thầy-8 trò…Với sự nghiên cứu của đội ngũ trung tâm, nhận ra rằng với mô hình học tập nhóm nhỏ sẽ giúp học viên tập trung và nhận được sự quan tâm của giáo viên hơn nữa. Học viên sẽ được phát hiện lỗi sai dù là nhỏ nhất và sửa lỗi ngay tức thì. Điều này giúp học viên có một kiến thức chuẩn ngay từ đầu.

  [​IMG]
  Mô hình lớp học 1-1 cho người muốn học tiếng anh IELTS cấp tốc

  Bạn Phương Anh (Đại học Hà Nội, Hà Nội) cho biết “Em học tiếng anh ở một số trung tâm rồi nhưng thật sự ấn tượng với KOS ENGLISH CENTER bởi mô hình nhóm nhỏ trong giảng dạy. Đây quả là một phương pháp hiệu quả để giúp học viên học nhanh nhất, chuẩn kiến thức nhất. Và minh chứng là Trung tâm đã đào tạo ra được nhiều học viên đạt kết quả thi IELTS rất cao”

  Chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế
  KOS là trung tâm được liên kết với hội đồng Anh từ những ngày đầu thành lập nên nơi đây có chương trình học chuẩn quốc tế rất đáng ghi danh. Các chương trình đào tạo tại đây đều được chuẩn hóa về kiến thức theo Quốc tế giúp học viên có lượng kiến thức chuẩn nhất. Dưới sự hỗ trợ của Hội đồng Anh, sự nỗ lực phát triển của toàn Trung tâm mà giờ đây KOS ENGLISH CENTER là địa chỉ học tiếng anh IELTS cấp tốc nhiều người biết đến và ghi danh.

  [​IMG]
  KOS là trung tâm được công nhận chất lượng giảng dạy bởi Hội đồng Anh

  Giáo viên bản ngữ có kỹ năng sư phạm cao
  Giáo viên tại trung tâm tiếng anh KOS 100% bản ngữ. Và điều khác biệt hơn cả là tại trung tâm các giáo viên đều có khả năng sư phạm cao, điều này được trung tâm kiểm tra kỹ trước khi tuyển chọn giảng dạy tại Trung tâm.

  Với đội ngũ giáo viên bản xứ có lượng kiến thức chuẩn từ phát âm đến vốn từ, thì kỹ năng sư phạm đưa đến những bài giảng hay và khả năng truyền đạt tốt nhất đến cho học viên của mình.

  Vì thế khi học tại KOS bạn hoàn toàn yên tâm về trình độ của giáo viên và khả năng truyền đạt kiến thức tới bạn. Hơn nữa, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ chia sẻ với bạn những bí quyết học hiệu quả, những lưu ý đề thi để đạt kết quả thi cao nhất.

  Lịch học bố trí linh hoạt
  Đối với học tiếng anh IELTS cấp tốc lịch học là rất quan trọng. Thời gian không nhiều và các bạn luôn mong muốn được bố trí lịch học nhiều để học nhanh nhất. Tại KOS bạn sẽ được bố trí lịch học dựa trên yêu cầu của bạn để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất cùng sự linh hoạt nhất cho bạn.

  KOS ENGLISH CENTER là trung tâm đào tạo tiếng anh đặc biệt là đào tạo học thi IELTS chất lượng tốt nhất hiện nay. Đây là 1 trong 40 cơ sở có sự liên kết và công nhận chất lượng bởi hội đồng Anh. Luyện thi IELTS cấp tốc ở đây luôn cho bạn kết quả tốt nhất.

  KOS ENGLISH CENTER – Đối tác của British Council

  Số 72E Ngõ 283 Trần Khát Chân, Hoàn Kiếm

  Số 8 Ngõ 20 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình

  Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy

  Hotline: 0933280990
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này