1. dvutructuyen

  dvutructuyen Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  3/7/17
  Bài viết:
  110

  Module quét vân tay công ty Nhật Cường Software trong Y tế

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi dvutructuyen, 5/7/18.

  Công ty Nhật Cường Software tự hào là đơn vị đồng hành cùng Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội xây dựng Phần mềm quản lý Y tế để phục vụ nhu cầu của người dân, bệnh viện và các cấp quản lý.

  Công ty Nhật Cường Software áp dụng phương pháp mới, sử dụng module quét vân tay vào Phần mềm quản lý Y tế mang lại nhiều lợi ích cho bệnh viện, người dân và cho các cơ quan quản lý.  Việc sử dụng phương pháp mới này, giúp bệnh viện giảm thiểu thời gian đón tiếp bệnh nhân (từ 1 phút còn 10 giây), giúp thông tin nhập liệu chính xác, minh bạch đến 98% và ngăn chặn việc làm dụng thẻ bảo hiểm y tế.

  Đối với người dân, sử dụng module quét vân tay của Công ty Nhật Cường Software giúp giảm thiểu thời gian kê khai thông tin và người bệnh không cần mang theo thẻ BHYT khi đến khám cũng như giúp người khám bệnh chủ động đăng ký khám bệnh.

  Đối với các cơ quan quản lý thì việc áp dụng Module quét vân tay sẽ giúp ngăn chặn việc lạm dụng thẻ BHYT cũng như giúp ngăn chặn thất thoát ngân sách.

  Module quét vân tay giúp bệnh viện lấy thông tin bệnh nhân khi họ đến khám bằng cách quét vân tay người bệnh. Nó kết nối với dữ liệu dân cư Hà Nội để thông tin được cung cấp nhanh và chính xác.

  Nguồn: Công ty Nhật Cường Software
   
  :
  Chỉnh sửa cuối: 23/7/18
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này